Thông báo mở bán chung cư FLC Garden city đợt 2

Thứ 7 vào ngày 20/02/2016 tới đây tập đoàn FLC nguyên chủ đầu tư cùng với đơn vị phân phối Cengroup, đơn vị đối tác tài chính ngân hàng BIDV sẽ tiến hành buổi mở bán đợt II dự án FLC Garden city. Buổi lễ dự kiến sẽ diễn ra long trọng với rất nhiều khách mời, quan chức thành phố cùng đông đảo khách hàng tới tham dự.

Trong thời gian vừa qua dự án đã cho ra mắt những căn hộ đầu tiên cũng như đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như đặt mua căn hộ chung cư FLC Garden city. Điều đặc biệt hơn nữa những căn hộ với diện tích nhỏ như 48 m2; 66 m2 đã bán rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Nhận thấy điều này đại diện bên phía chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho người thu nhập thấp khi bóc tách nội thất để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với gói 30.000 tỷ của nhà nước, lãi suất ưu đãi chỉ với 5 phần trăm cố định trong 10 năm.

Cũng trong buổi lễ ngày mai, ngoài phần giới thiệu về dự án cũng như tòa HH2 bên phía chủ đầu tư cũng hé lộ về những tòa tiếp theo được mở bán vào quý I năm 20166 tới đây. Một sản phẩm mới FLC Star Tower được xây dựng tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với đường Quang Trung cũng sẽ được giới thiệu để giới đầu tư cũng như khách hàng tìm hiều và tham khảo thêm.

Ngay tại thời điểm này theo phòng kinh doanh phản ánh đã có rất nhiều người tham gia đặt vé tham quan căn hộ mẫu cũng như giữ chỗ cho mình những căn hộ ưng ý. Chính điều này đã khẳng định được sức hút của dự án, chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ, đối tác tài chính ngân hàng BIDV hỗ trợ tối đa 80 phần trăm giá trị căn hộ theoi gói 30.000 tỷ và gói vay thương mại.

Để nhận thông tin chính xác và bảng giá chung cu FLC Garden city quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại phòng bán hàng: 0978.538.098 hoặc gửi thư về theo địa chỉ Email:duoc90bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.