Với 1 tỷ mua nhà ở đâu tại Hà Nội ?

TIENDOCHUNGCU.COM – Rất nhiều khách hàng băn khoăn với 1 tỷ đồng sẽ lựa chọn mua nhà ở đâu tại Hà Nội. Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi để KH có thể sớm lựa chọn được cho mình 1 tổ ấm ưng ý.

Dự án chung cư giá rẻ

Có nhiều dự án chung cư giá rẻ ở các quận vệ tinh với Hà Nội như Hà Đông, Nam Từ Liêm, Long Biên, Đông Anh … Giá bán căn hộ chỉ trên dưới 1 tỷ đồng. Đây là các dự án chung cư rất thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ, tích lũy chưa được nhiều.

Ở chung cư có rất nhiều ưu điểm cho một cuộc sống hiện đại, năng động.

  • Các căn hộ đều trên một mặt sàn, dễ dàng lau dọn, vệ sinh nhà cửa
  • Có thang máy phục vụ, không phải leo vất vả như ở nhà đất cao tầng
  • Cộng đồng cư dân trẻ trung, đều trạc tuổi nhau, rất dễ chơi và tụ tập
  • Tiện ích đồng bộ phục vụ cho cư dân trẻ như gym, cafe, khu dạo bộ …
  • Bảo vệ, an ninh tốt hơn ở nhà đất rất nhiều
  • ….

Một vài dự án chung cư chất lượng giá vừa tầm đáng quan tâm như: Mipec Kiến Hưng, Samsora Premier 105 Chu Văn An, Homeland Long Biên, FLC Garden City Đại Mỗ, Hateco Apollo Xuân Phương, Intracom Riverside Nhật Tân

>>Xem thêm: Chung cư giá rẻ nào đáng quan tâm nhất 2018

>>Xem thêm: Mua nhà trả góp tại Hà Nội 2018

>>Xem thêm: Chung cư Hà Đông nào đáng mua nhất 2018

Tư vấn miễn phí: (Mr Trung) 0912774786

Mipec City View - Khát vọng vươn xa, ai cũng có nhà
Mipec City View – Khát vọng vươn xa, ai cũng có nhà

Mua đất 1 tỷ tại Hà Nội

Với 1 tỷ bạn có thể mua được một mảnh đất nhỏ. Thậm chí là 1 ngôi nhà ở trong làng, ngõ xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, việc đi lại sẽ khó khăn hơn, cũng không gần các dịch vụ công cộng như bệnh viên, khu mua sắm … Hơn nữa, ở những khu vực này vẫn bị văn hóa làng xã ảnh hưởng. Cộng đồng dân cư cũng như an ninh trật tự khu vực cần xem xét.

Tuy nhiên, với quan niệm cũ: Nhà đất không mất đi được, để lại cho con cháu. Mua nhà, mua đất vẫn được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Mua chung cư mini

Với 1 tỷ đồng có thể lựa chọn 1 căn hộ mini khoảng 30m2. Chung cư mini được xây dựng ở những vị trí gần trung tâm hơn, dễ dàng đi chuyển lên phố hoặc chỗ làm việc. Với những anh chị đã quen với cuộc sống trên phố, ngại di chuyển xa, thì căn hộ mini là lựa chọn phù hợp hơn cả. Tuy nhiên về lâu dài, căn hộ mini quá nhỏ, không có những tiện ích tốt, không đáp ứng được nhu cầu sống và phát triển của con cháu.

Mua nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội nổi bật với giá rẻ và lãi suất thấp. Giá của nhà ở xã hội thường thấp hơn giá của nhà ở thương mại cùng vị trí khoảng từ 3 – 5 triệu đồng/m2. Nếu KH đủ điều kiện mua sẽ được hưởng lãi suất 5% trong 15 năm. Đây là mức lãi suất thấp hơn chung cư thương mại rất nhiều

>> Xem thêm: Điều kiện mua nhà ở xã hội là gì ?

Tuy nhiên, nhà ở xã hội có nhược điểm là thủ tục mua nhà phức tạp. Sau muốn chuyển đổi cũng phải chờ 5 năm mới có thể sang tên. Vị trí cũng xa trung tâm, di chuyển không thuận tiện.

Tư vấn miễn phí, lựa chọn dự án phù hợp: 0912774786 ( Mr Trung )