Dự án 789 xuân đỉnh liệu có View được cầu nhật tân?ĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Dự án 789 xuân đỉnh liệu có View được cầu nhật tân?

Sáng 4.1, Bộ GTVT đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Nhật Tân, đại lộ Võ Nguyên Giáp (nối cầu Nhật Tân và Cảng Hàng ko quốc tế Nội Bài), nhà ga hành khách hàng T2 – Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và dự án nhà khách VIP A của nhà ga T2. Cầu Nhật Tân , những công trình trọng điểm khác cũng như những tuyến đường huyết mạch nối giữa trung tâm thành phố , khu dân cư với Cầu Nhật tân đã làm cho thay đổi diện mạo của thủ đô.

+ Dự án Cầu Nhật Tân: sở hữu chiều dài là 8.930m, gồm: Cầu Nhật Tân sở hữu chiều dài 3.755m, rộng 33,2m, trong ấy phần cầu chính gồm cầu dây văng liên tục 5 trụ tháp. Phần đường dẫn tổng chiều dài 5.170m, trong đó: Đường dẫn phía bắc sở hữu chiều rộng 70 – 100m, đường dẫn phía nam sở hữu bề rộng 64m.

+ Tuyến đường dẫn từ trung tâm thành phố lên Cầu Nhật Tân, và chiều ngược lại từ khu vực Đông Anh lên Cầu Nhật Tân nhằm vào trung tâm Thành phố đã gấp rút toàn diệnphổ biến đoạn đường đã cho phép những phương tiện lưu thông.

Đại lỗ Võ Nguyên Giáp (nối cầu Nhật Tân và cảng hàng không quốc tế nội bài ) và khu vực Đông Anh thành phố Hà Nội , các phương tiện đã được lưu thông, rút ngắn khoảng cách từ trung tâm thành phố tới sân bay Nội bài, và khu vực Đông Anh, cũng như quãng đường tới các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Dương….

Sau rộng rãi năm triển khai, tuyến đường nối từ Ngã tư Xuân La, Xuân Đỉnh, khu vực đường dẫn đi qua các phường Phú Thượng, Xuân La đã hoàn tất, các phương tiện sở hữu thể xuất phát từ hướng đường Lạc Long quân rẽ vào Xuân La hoặc Nguyễn Hoàng Tôn để vòng lên cầu Nhật Tân.

Tuyến đường Võ Chí Công nối từ khu vực hà đông, Hoàng Quốc Việt, Bưởi tới ngã tư Xuân La, Xuân Đỉnh lên cầu Nhật Tân đang triển khai sắp đưa vào lưu thông.

Sự kiện thông cầu Nhật Tân, và Đại lộ Võ Nguyên Giáp đã khiến cho thay đổi cuộc sống của khách hàng khu vực Bắc Thăng Long đề cập riêng và khách hàng thủ đô kể chung. Theo chia sẻ của đa dạng khách hàng khu vực Đông Anh, trước đây mỗi khi họ muốn vào nội thành thành phố Hà Nội buộc phải mất cả giờ đồng hồ , tuy nhiên bây giờ chỉ mất chưa đầy 20 phút. Lưu lượng xe trên tuyến đường Phạm Văn Đồng giảm hẳn chuyển sang tuyến đường Xuân La, Lạc Long Quân góp phần hạn chế nạn tắc đường, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dự án Cầu Nhật không chỉ làm hạn chế ách tắc giao thông, rút ngắn khoảng cách những tỉnh thành đến trung tâm thành phố mà còn là điểm nhấn làm cho vượt trội hơn nữa những khu vực mà dự án này chạy qua.

Có lẽ cầu nhật tân không chỉ mang lại sự giảm tải giao thông cho khu vực nội đo hay người dân từ những tỉnh lẻ lên thành phố có nhiều lựa chọn hơn khi đi trên cây cầu dây văng đẹp nhất việt nam mới được khánh thành này. Những dự án chung cư hiện nay có thêm 1 tầm View đẹp mới nữa đó là cây cầu bắc qua sông hồng được thắp sáng lung linh, điều này sẽ tác động đến quý vị khách hàng khi mua chung cư 789 Xuân Đỉnh khi đứng trên những tầng cao tại đây quý khách sẽ được thấy toàn bộ những tiện ích, công trình công cộng đẹp bậc nhất hà nội như sông hồng, hồ tây, công viên hòa bình …

Mọi thông tin chi tiết về dự án thuộc khu ngoại giao đoàn, bộ quốc phòng hay dự án bất động sản tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại tư vấn viên: 097 853 9098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.