Yếu tố tạo nên sức hút của chung cư The Vesta

Tháng 8/ 2015 chủ đầu tư Hải phát chính thức nhận hồ sơ Dự án nhà ở xã hội chung cư The Vesta tại điểm công nghiệp sạch phú lãm. Dưới đây là những yếu tố đã tạo lên sức hút cho dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất Hà Nội.

1. VỊ TRÍ VÀNG vs GÍA RẺ

Dự án nằm tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông, là điểm đầu tiên của tuyến đường cao tốc trên cao Cat Linh – Nội Bài nhờ vậy cư dân tương lai dễ dàng dy chuyển tới những điểm trong yếu của Hà Nội cũng như khu vực nội thành thông qua trục đường lớn Quang Trung – Nguyễn Trãi.

2. ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT VỚI TIỆN ÍCH NỘI KHU

Câu nói từ phía chủ đầu tư ” Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại ”  đã nói lên một giá trị thực tại chung cư Phú Lãm, Dự án không chỉ bao gồm 8 tòa nhà cao tầng chất lượng cao mà còn đó là những tiện ích nội khu như những chung cư cao cấp. Có lẽ bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa xây dựng trong nhà, trường học, hồ điều hòa hay khu liên hợp thể thao là những tiêu chí đánh giá một dự án chất lượng hay không? tại chung cư the vesta phú lãm chúng tôi đã tạo lên được tất cả những yếu tố đó gộp lại thành tổ hợp cao cấp The Vesta.

3. GIÁ TRỊ CỦA SỰ HỮU HẠN

Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp kết hợp với những tiện ích nội khu cao cấp đã tạo lên một giá trị hữu hạn, chủ đầu tư Hải Phát cam kết quý khách hàng sẽ gia tăng giá trị sử dụng trên 5 %/ năm, hứa hẹn thị trường bất động sản 2015 sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT

Chung cư The Vesta Phú Lãm có chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt được chia theo từng đợt cùng với đó là cam kết tiến độ đi kèm. Đặc biệt dự án còn có giá bán vô cùng cạnh tranh so với những chung cư thương mai lân cận.

5. UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

Có lẽ công ty cổ phần Xây Dựng vs Đầu Tư Hải Phát là một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản, công ty đã xây dựng nhiều tổ hợp chung cư lớn tại Hà Nội như HP landmark, KĐT Tân Tây Đô…

Để được liên hệ văn phòng bán hàng chủ đầu tư : 0978.539.098

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.