Với chung cư thông tấn xã ” không còn tiếng ồn “

đấy là chia sẻ của chị nguyễn thị Dung, 1 cư dân tại chung cư CTA sau khi gia nhập ngôi nhà chung cư thông tấn xã

Chị nguyễn thị Dung 32 tuổi, đã đặt mua căn hộ chung cư tại dự án vào những ngày vừa qua. Chị cho biết trước đó đã chuyển nhà 2 lần, nguyên nhân chủ yếu là do tiếng ồn và hệ thống dịch vụ chăm sóc cư dân kém, đặc trưng là cho trẻ nhỏ.

Trước đây gia đình chị sinh sống tại một chung cư tại Cầu Giấy, Hà Nội. diện tích mặt bằng tương đối rộng, hơn 100m2 cho 4 thành viên. Ban đầu mới chuyển đến không gian sống khá phải chăng, an ninh được đảm bảo nhưng chỉ sau 6 tháng toàn bộ thứ đảo ngược hoàn toàn. Mất nước xảy ra liên miên khiến cho môi trường sống cả gia đình đảo lộn, kế tới là tình trạng cư dân cộng tòa nhà sống mất trật tự, mở nhạc lớn mỗi đêm ảnh hưởng đến việc học tập và giấc ngủ của hai đứa nhỏ nhà chị.

Chị phản ánh mỗi buổi trưa từ cơ quan về, đi thang máy của chung cư là một thảm họa. chẳng hề đến từ chất lượng vận hành thang máy và đến từ hành động thiếu ý thức của cư dân nơi đây. số đông gia đình với con nhỏ đều sử dụng thang máy như 1 trò chơi cho con nhỏ. Cứ đến trưa các mẹ hoặc người giúp việc bồng bế trẻ nhỏ vào thang máy cho bé bấm “thả ga”, mặc kệ người muốn đi phải chờ đợi. không chỉ thế lúc vào thang máy, chị thấy mang đến 5 cặp mẹ con hoặc bà cháu, đứa thì khóc, đứa thì la hét khiến ảnh hưởng đến người tiêu dùng thang máy

không dừng lại ở đó, sau lúc đi vào hoạt động, 5 tầng đầu tiên của chung cư được chủ đầu tư tận dụng cho thuê mặt bằng. Vậy là tình trạng hỗn độn, ồn ào và huyên náo diễn ra từ 8h30 sáng cho đến tận 10h đêm, khiến cư dân chung cư rất bức xúc. Bãi đỗ xe của chung cư cũng được trưng dụng để cho thuê gửi xe đẩy tình trạng tắc nghẽn vào mỗi sáng và mỗi tối, tiếng còi xe, khí thải từ động cơ xe khiến đa dạng hộ gia đình mang con nhỏ không chịu nổi.

Chung cư đa dạng giảm thiểu, bất cập đã đành ngay cả những dịch vụ của tòa nhà cũng vô cùng đơn điệu. Chỉ độc mỗi chiếc nhà hàng bé tẹo, hàng hóa thì cũng tương đối sơ sài chỉ tập trung vào đồ ăn và hàng dùng cơ bản. Muốn tìm gì khác lại bắt buộc ra siêu thị to hơn.

Nhận thấy chất lượng không gian sống ko đảm bảo, chị Mai và chồng quyết định chuyển sang dự án  . Chị nhận xét giấy tờ và thủ tục pháp lý tại chung cư thông tấn xã việt nam liên quan tới quyền mang nhà được tiến hành nhanh gọn và đơn thuần. Chỉ mang 5 tháng chị đã được cấp sổ đỏ. không chỉ vậy, chị đánh giá khó sở hữu nơi nào được hoàn thiện và đồng bộ như KĐT kim văn kim lũ. cuộc sống tiên tiến và văn minh, nhưng ko bởi thế mà thiếu đi văn hóa ứng xử của người Việt.

chung-cư-garden-hills-99-trần-bình--900x328

Chị hào hứng lúc được thăm quan những dịch vụ tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, khác xa so sở hữu các gì chị từng trải nghiệm qua tại nơi ở cũ. lúc chuyển qua căn hộ mới, chị cho hai đứa con học luôn tại Vinschool, môi trường giáo dục liên cấp tiên tiến đạt chuẩn quốc tế.

Cũng kể từ lúc định cư tại chung cu thong tan xa chị và gia đình không còn giật mình tỉnh giấc giữa đêm vì đủ cái tiếng ồn, không gian sống gia đình chị rất hạnh phúc và viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.