Với chung cư FLC Star Tower cơ hội đầu tư vào căn hộ hạng sang

Bạn đã bao giờ mường tượng sẽ được sống trong 1 căn hộ tuyệt vời (Smart Home), đa số đồ vật đều được điều khiển tự động? Tưởng chừng như quá xa vời, nhưng giờ đây tất cả sẽ đều được đáp ứng tại chung cư FLC Star Tower .

Khu đô thị của tập đoàn FLC bao gồm 3 giai đoạn: giai đoạn một của dự án, công đoạn 2 và giai đoạn 3 lấy tên là FLC Star Tower . Sự đẳng cấp được nâng len theo từng công đoạn. đến giai đoạn 3 này bạn sẽ bắt buộc ngạc nhiên bởi sự hài hòa khoảng trống sẵn với mang khoa học điều khiển tiên tiến, tiên tiến. Dù người mua sở hữu khó tĩnh cỡ nào cũng buộc phải trầm trồ trước sự thông minh của những căn hộ.

flc-stars-tower-ha-dong

Chung cu FLC Star Tower bao gồm 4 tòa, hệ thống shophouse thông tầng 1 và tầng 2 cộng mang hơn 15 nghìn không gian cảnh quan tinh tế.

Trong mỗi căn hộ, tất cả các vật dụng được kết nối mang nhau thành 1 hệ thống mạng, điều khiển theo kịch bản logic như

  • Hệ thống đèn chiếu sáng cảm ứng: khu vực nào với người đèn mới được bật sáng và tự động tắt trùng hợp sở hữu người
  • Hệ thống rèm cửa tự động: đóng mở theo kịch bản đặt trước, hay theo thói quen của quý khách (buổi sáng tự động kéo lên, đóng lại khi đi ngủ)
  • Hệ thống kiểm soát môi trường: cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở vị trí thích hợp trong căn nhà. những thông số được chuyển về trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển những trang bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió
  • Hệ thống camera giám sát
  • Hệ thống khóa cửa tự động
  • Hệ thống phòng ngừa trộm…

tất cả đều được tự động hóa bằng một vài nút bấm thông qua smartphone hay máy tính bảng của bạn để mang thể theo dõi đa số khía cạnh của cuộc sống thường ngày. Hay bạn cũng sở hữu thể điều khiển, kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đấy những thứ được mô phỏng như thực tế dùng, chỉ phải chạm vào màn hình để điều khiển.

các căn hộ logic lại được đặt tại khu đô thị phải chăng nhất Việt Nam thì chắc hẳn ko ai với thể từ chối mà không sở hữu một căn hộ ở đây. FLC Star Tower vẫn còn nhiều điều bất ngờ dành cho bạn, hãy chờ đón nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.