Vị trí chung cư FLC Star Tower

Trong những ngày qua dân đầu tư cũng như những khách đang có nhu cầu mua chung cư xôn xao về một dự án sắp ra mắt của tập đoàn FLC.

Không khó hiểu khi những dự án bất động sản của tập đoàn danh tiếng này luôn thu hút được một lượng đông đảo quan tâm. Ngoài tiềm lực tài chính vững mạnh thì tập đoàn còn là một chủ đầu tư uy tín và luôn đi liền với lợi ích khách hàng. Dự án chung cư FLC Star Tower là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2016 của FLC, cũng như chúng ta có thể đánh giá và thấy được rằng dự án có một vị vô cùng quan trọng đối với quận Hà Đông nói riêng và TP. Hà Nội nói chung.

Dự án được xây dựng tại lô đất trên ngã tư đường Lê Trọng Tấn giao cắt với đường Quang Trung. Với 2 mặt đường lớn thông thoáng, thuận lợi trong việc di chuyển sẽ giúp quý khách hàng tối ưu trong công việc cũng như học tập. Từ dự án  FLC Garden city đi vào nội thành quý khách hàng có thể đi theo rất nhiều con đường khác nhau như trục đường Quang Trung – Nguyễn Trãi hay đi theo đường Lê Trọng Tấn qua Tố Hữu…

Không những thế chung cu FLC Star Tower còn là điểm đầu của tàu điện cao tốc trên cao Cát Linh Hà Đông. Đây có lẽ là tuyến đường quy hoạch cao cấp và đồng bộ nhất tính đến thời điểm này của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội triển khai.

Dự án chung cư FLC Star Tower Hà Đông còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của quận Hà Đông, rất gần những công trình trọng điểm, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học lớn của thành phố Hà Nội như:

– Cách trường ĐH xã hội nhân văn: 2 km

– Cách bệnh viện quân y 103  : 1,5 km

– Ngoài ra còn rất gần trường cấp I, cấp II, cấp III Quang Trung, Bala Hà Đông…

Xem thêm: chung cư FLC Garden city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.