Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng cho thuê văn phòng siêu cao cấp

Tổng công ty 789 – Bộ Quốc Phòng là đơn vị trực thuộc binh đoàn 11, xuất thân từ đơn vị chuyên tu sửa nhà ở cho bộ quốc phòng thì đến nay tổng công ty đã phát triển với 9 công ty nhỏ và hàng nghìn nhân viên. Tại Hà Nội thì chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình văn phòng, xã hội và nhà ở tiêu biểu như dự án đã đi vào hoạt động nằm tại đường mỹ đình – đình thôn, dự án chung cư 789 xuân đỉnh là khu nhà ở dành riêng cho cán bộ sỹ quan – quân nhân chuyên nghiệp thuộc bộ tổng tham mưu. Đặc biệt hiện nay một công trình không thể không nhắc tới là tổng thành dinh của binh đoàn 11 – tòa nhà 789 nằm tại 147 đường Hoàng Quốc Việt:

  • Tổng diện tích khu đất: 4.016 m2
  • Diện tích xây dựng: 2.057,9 m2
  • Mật độ xây dựng:54,3 %
  • Tổng diện tích sàn: 60.426,6 m2
  • Quy mô: 03 tầng hầm và 26 tầng nổi

Đây là siêu dự án do tổng công ty 789 xây dựng với tổng mức đầu tư trên 1000 tỷ đồng. Hiện nay dự án đang là trụ sở văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại cùng với đó là văn phòng cho thuê. Trên nóc tòa nhà được bố trí sân bay trực thăng nên cấp chịu động đất lên tới cấp VI hệ MSK. Không những thế tòa nhà 789 hoàng quốc việt còn được phân tầng với những chức năng khác nhau: 

-Tầng hầm (03 tầng): Phòng kỹ thuật, 207 chỗ đỗ ô tô, 762 chỗ để xe máy,…
 -Tầng 1-19: Là các tầng làm văn phòng cho thuê và giao thông tiện ích.
 -Tầng 20: Khu cafe – giải khát, ăn uống và giao thông tiện ích.
 -Tầng 21-25: Trụ sở làm việc Tổng công ty 789.
 -Tầng 26: Tầng dịch vụ bay có bố trí phòng nghỉ, phòng chờ bay, phòng máy, phòng điều hành bay, khu vực kiểm tra an ninh, khu thư giãn khi chờ đợi của hành khách, sân ngoài trời và giao thông tiện ích.
 – Sàn mái: Bố trí sân đỗ trực thăng vận tải dân dụng, thương mại hạng trung (Chở 4000kg hoặc 24 người). Đây là dịch vụ đặc biệt, lần đầu tiên được đưa vào khai thác cho một tòa nhà văn phòng ở Hà Nội, nhằm đưa đến tiện ích tối đa cho người sử dụng và các đối tác đến giao dịch, làm việc.

Có thể nói đây là nơi lý tưởng để cac đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa làm trụ sở văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an ninh luôn đảm bảo tuyệt đối 24/24h cùng với đó là nơi làm việc vô cùng thoải mái, chất lượng với hệ thống thang máy tấc độ cao sẽ giúp nhân viên di chuyển nhanh hơn, hệ thống điều hòa công nghiệp được nhập khẩu cũng là điểm mạnh của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang cho thuê những sàn thương mại làm văn phòng, mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 097 853 9098

Xem thêm: tổng quan chung cu 789 xuan dinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.