Thông tin liền kề phú lương Hà Đông

Liền kề phú lương những điều bạn phải biết

Dự án liền kề phú lương đang được giới đầu tư chú trọng và người mua nhà định hướng ko chỉ buộc phải giá hợp lý mà còn đa dạng yếu tố khác tác động.

Liền kề phú lương vị trí :

Vị trí dự án : khu đô thị mới Phú Lương , quận từ liêm, thành phố Hà Nội với quy mô 36,03 ha, thuộc phạm vi cácPhú Lương , Kiến Hưng, phường Phú La thành phố từ liêm.

– Phía Bắc: Giáp tổ hợp mới Văn Phú;

– Phía Đông bắc: Giáp đường quy hoạch Lê Trọng Tấn (rộng 42m) và dự án – Công viên thể dục thể thao của tỉnh Hà Tây cũ;

– Phía Nam: Giáp ga hà đôngbể bơi & cực kỳ thị đầu mối TP. Hà Đông;

– Phía Đông: Giáp Trường đại học Nguyễn Trãi và Dự án tổ hợp mới Kiến Hưng do HUD khiến cho chủ đầu tư;

– Phía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn La.

chủ đầu tư dự án liền kề phú lương là sự kết hợp giữa : doanh nghiệp Cổ phần Sông Đà 2, công ty Cổ phần Đầu tư và vun đắp Trung Việt và công ty Cổ phần vun đắp Hồng Quang. các doanh nghiệp đều sở hữu phổ biến năm kinh nghiệm trong việc khai thác và phát triển đự án tại thủ đô và việt nam.

xem thêm: tìm hiểu dự án liền kề phú lương

Dự án liền kề phú lương được quy hoạc trên diện tích hơn 36ha với tổ hợp liền kề và biệt thự xen với những chung cư trung cấp. Liền kề phú lương cạnh những khu trung tâm mua sắm, cạnh khu dân sinh, trường họcbệnh viện….

Dự án liền kề phú lương đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý cư dân tương lai. nếu như vị trí là một trong các điểm dễ dàng cho việc sinh hoạt tại dự án liền kề phú lương thì thiết kế bên trong khu đô thị cũng là điều đáng nhằm người ta định hướng. khikhông gian xanh, giao thông , khu sinh hoạt công đồng luôn được tổ chức CĐT chú trọng và tính toán hợp lý nhất. sở hữu đến sự kết hợp về kiến trúc, mang tới 1 môi trường hạnh phúc cho môi trường sống của bạn tại khu đô thị mới phú lương .

Quý vị định hướng xin vui lòng liên hệt ban điều hành dự án

có thể bạn lên biết: chung cư hpc landmark 105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.