Thiết kế khu nhà cao tầng tại dự án FLC Garden city

Một khu đô thị hiện đại là phải mang đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một môi trường sống xanh và tiện nghi nhất, những yếu tố đó cũng chính là thước đo về giá trị cho từng khu đô thị hiện nay. Dự án FLC Garden city là một trong những khu đô thị mới hiện nay ngoài những yếu tố kể trên, tập đoàn FLC nguyên chủ đầu tư của dự án còn giới thiệu đến thị trường bất động sản việt nam một xu hướng thiết kế mới bao gồm những phân khu chức năng được quy hoạch rõ ràng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về thiết kế khu nhà ở cao tầng chung cư FLC Garden cityVới quy mô 5 tòa tháp cao 29 tầng đều được bố trí thuận tiện đi lại với những con đường Đại Mỗ và đường rộng 17,5 quy hoạch tại dự án, những hướng nhìn thoáng đã tạo lên một sức hút đáng kể mà ví dụ tiêu biểu là tòa chung cư H 2 có chiều cao 29 tầng nổi và 1 tầng hầm. Không những thế tầng 1 – 3 được thiết kế làm trung tâm thương mại dịch vụ, tầng 4 – 29 là những căn hộ cao cấp với diện tích 45  -110 m2.

Đi sâu hơn và tòa H 2 của chung cu FLC Garden city ta có thể nhìn thấy ngay mật độ thang máy theo số căn hộ cũng như mật độ diện tích tính theo số dân cư là vô cùng thấp, 1 sàn tại tòa H2 ta có 10 căn hộ trên 1 sàn và được bố trí đến 4 thang máy và 2 thang bộ, điều này là sự khác biệt rất lớn với những dự án khác. Cũng chính điều này đã khẳng định được giá trị của dự án, một dự án cao cấp nhất hiện nay so với phân khúc bất động sản giá rẻ. Những căn hộ tại đây có giá bán từ 17 triệu/ m2 tính theo diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Với mức giá vô cùng ưu đãi cho đợt mở bán đầu tiên như thế, FLC Garden city xứng đáng là bom tấn bất động sản trong năm 2016 này!

Cùng đi sâu hơn vào quy hoạch ta có thể nhìn thấy những tòa chung cư cao tầng tại đây đều được bố trí thấp tầng ( 5 tòa đều cao 29 tầng ) , điều này cũng khẳng định đến chất lượng của dự án cũng như đã nói lên được sự chăm chút, đầu tư và tập đoàn FLC là đơn vị đầu tiên thực hiện một hướng đi mới về hình thành khu đô thị xanh, hiện đại trong tương lai.

Để cùng chúng tôi phân tích rõ hơn về dự án Chung cư FLC Đại Mỗ quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0978.539.098 hoặc gửi thư về theo địa chỉ Email: duoc90bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.