Thiết kế chung cư T&T Riverside

chung cư T&T Riverside là một dự án của tập đoàn T&T với nguồn tài chính lớn mạnh tọa lạc tại 440 vĩnh hưng – Hoàng Mai – TP. Hà Nội. Dự án với quy mô lớn được thiết kế hiện đại nhìn rất bắt mắt từ bên ngoài, điều này đã làm nên sức hút trong khu vực khi mà lượng khác quan tâm cũng như có nhu cầu an sinh xã hội – ổn định cuộc sống ngày càng cao.

Đây có lẽ là dự án ven sông được hưởng tầm View sồng hồng vĩnh viễn, nói như vậy là vì từ dự án đến đường nguyễn khoái ngay sát sông hồng là 500 m và theo quy hoạch của thành phố cam kết  không có dự án cao tầng nào được phép xây dựng tại đây. Chính vì vậy có thể nói chung cu T&T Riverside là dự án View sông hồng vĩnh viễn.

Dự án được thiết kế với 02 tầng hầm gửi xe thông thoáng cùng với đó là 23 tầng nổi có phân khúc chức năng khác nhau. Tầng 1 – 5 là chức năng trung tâm thương mại, nhà trẻ cũng như phòng chức năng như GYM, SPA… điều này là rất cần thiết cho mỗi dự án chung cư, quý khách hàng có thể thoải mái mua ngắm nghỉ ngơi cũng như tận hưởng đầy đủ tiện ích 5 sao trong chính dự án mình sinh sống mà không mất thời gian di chuyển. tầng 06 – 23 được thiết kế là những căn hộ chung cư với diện tích đa dạng từ 01 – 03 phòng ngủ phù hợp với mọi gia đình.

Điều tạo nên sức hút và chứng tỏ đẳng cấp của dự án với khu vực là những căn hộ sân vườn được bố trì từ tầng 21 -23 của dự án, điều này là một sự nỗ lực của chủ đầu tư cũng như đơn vị thiết kế khi đã đưa không gian xanh vào những căn hộ của chính khách hàng. Điều này sẽ khiến quý cư dân tương lai như thấy được một không gian nghỉ dưỡng ngay chính bên trong của mình, còn gì tuyệt vời hơn khi căn hộ của mình có sân vườn, không gian yên tĩnh và nhìn về phía sông hồng chảy dài như bất tận?

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án cũng như được gửi bảng hàng, check căn chuẩn nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp trưởng phòng kinh doanh tại dự án  theo số điện thoại : 0978.539.098

xem thêm: Tiến độ dự án T&T Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.