The Vesta – Bom tấn bất động sản giá rẻ tại Hà Nội

Sau thời gian dài chuẩn bị những tòa chung cư The Vesta đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội. Điểm nhận hồ sơ là sàn giao dịch bất động sản Hải Phát, sản của chủ đầu tư nàm tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ cầu giấy – Hà Nội.

Chung cư The vesta phú lãm là một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư đã được quy hoạch thành dự án nhà ở xã hội, do công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản hải phát làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại điểm công nghiệp sạch phú lãm thuộc quận hà đông thành phố hà nội.

Dự án chung cư the vesta – chung cư phú lãm bao gồm 8 tòa chung cư cao 21 tầng, bao gồm 6 tòa là nhà ở xã hội và 2 tòa chung cư thương mại để bán, sở hữu những ưu điểm rất lớn về vị trí, tiện ịch và giá bán chính vì thế mà dự án đã nhận được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như đăng ký mua nhà ở xã hội phú lãm. Cụ thể chung cư The vesta hà đông được thiết kế với những căn hộ có diện tích từ 45 – 70 m2 tính theo diện tích thông thủy và chỉ với giá bán trung bình 13 triệu/ m2 thực sự vô cùng hấp dẫn.

Chỉ với 600 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay cho mình 1 căn với thiết kế 2 phòng ngủ nơi đây, một cuộc sống xanh với hồ điều hòa, hàng cây 2 bên đường nội khu, một sức khỏe dồi dào với khu thể thao liên hợp, phòng tập Gym…

HOTLINE CĐT: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.