Thay đổi cách sống với chung cư thông tấn xã

với tổng thể tích lên tới hơn 230.000m2, chia thành đa dạng ko gian: Khu mua tìm, Khu ẩm thực, công ty sử dụng,… Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall – chung cư thông tấn xã được thiết kếsắp xếp hài hòa tại tầng hầm và tầng nổi trong các tòa nhà sẽ phát triển thành một trong các Trung tâm Thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự thành lập của Vincom Mega Mall – dự án mang các tiện ích đặc thù không chỉ thỏa mãn nhu cầu vui chơi, chọn tậu và thưởng thức ẩm thực của cư dân  nơi đây mà còn góp phần đáp ứng cũng như tạo cần một bắt mắt nghỉ ngơi và thư giãn mới cho người dân thủ đô.

Vincom Mega Mall – chung cư thông tấn xã việt nam gồm những phân khu chức năng được xếp đặt tại tầng hầm B1 kết nối các tổ hợp toà nhà, đáp ứng nhu cầu tìm tậu – tham quan – vui chơi – giải trí – thưởng thức ẩm thực theo mô hình “tất cả trong một”.

Khu vực vui chơi là một tâm điểm của VMM Times City, nổi bật là Thuỷ Cung Vinpearl Aquarium – thuỷ cung đường hầm thứ nhất tại Hà Nội quy mô 4.000 m2 hơn 300 loài sinh vật, trong đó, những sinh vật lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như chim cánh cụt, rái cá, King Crab…. không tính đó là Vinpearl Games rộng sắp 2.000 m2 sở hữu nhiều trò chơi mới, khu “Vườn cổ tích“, “Vườn trí tuệ” và các lớp năng khiếu ưa thích nhiều lứa tuổi, hệ thống rạp chiếu phim Platinum Cineplex 5.400 m2.

Tập đoàn sông đà 7 đơn vị chủ đầu tư của dự án cho biết, lần đầu tiên tại Hà Nội, cư dân và du khách sẽ thường xuyên được thưởng thức các “bữa tiệc” của nước, ánh sáng và âm nhạc sở hữu hệ thống sân khấu nhạc nước to bậc nhất Việt Nam, được bố trí trải dài trên loại sông nhân tạo 400 m, dọc khu đô thị Times City.

VMM Times City cũng mang một hệ thống khu thể thao phức hợp bên cạnh trời gồm những sân bóng đá mini, tennis, bóng rổ, cầu lông, cộng bể bơi 4 mùa trong nhà và hệ thống phòng tập, xông hơi, trị liệu của Vincharm Spa.

mang sự hoàn thiện về tiện ích và dịch vụ, chung cu thong tan xa vươn lên là sựa lựa tậu của ngày càng đa dạng gia đình về một môi trường sống tuyệt vời, thân thiện sở hữu môi trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.