Tháp truyền hình được đặt tại hồ tây

Một khu đô thị hiện đại ngoài những dịch vụ tiện ích hay chất lượng xây dựng vẫn luôn được đề cập đến thì trong cuộc sống ngày nay, thời đại công nghệ số mọi thứ trong căn nhà bạn luôn thật hoàn hảo và điều đó không thể thiếu được internet tấc độ cao, truyền hình băng thông rộng chính vì thế khu vực hồ tây được ủy ban nhân dân thành phố hà nội đang xây dựng dự án tháp truyền hình cao nhất cả nước nhằm mang lại một khu ngoại giao đoàn, khu đô thị tây hồ tây một cuộc sống thêm trọn vẹn. May mắn thay chung cư 789 bộ quốc phòng xuân đỉnh được thừa hưởng đầy đủ tiện ích 2 khu đô thị lớn bậc nhất này!

“Tháp Truyền hình Việt Nam” tại Khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội- Điểm sang tạo phải nét đẹp nổi bật khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn.

Tại phổ biến nước trên thế giới, tháp truyền hình là công trình kiến trúc vượt trội sở hữu tầm cỡ quốc gia, sức thu hút đặc thù về du lịch. Với ví dụ điển hình: tháp Skytree trong tuần thứ 1 sau khi mở cửa, tháp Skytree đã đón một,6 triệu lượt khách hàng tham quan, và trở nên một trong các biểu tượng cho thành phố Tokyo. Đài truyền hình Việt Nam đã đề nghị đặt tháp truyền hình Việt Nam tại khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, và theo nguồn tin từ báo dantri.com.vn, thủ tướng chính phủ đồng ý với đề nghị. dự kiến Tháp truyền hình Việt Nam sẽ được xây dựng trên khu đất diện tích hơn 14 ha tại Khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây.

Dự án Tháp Truyền hình Việt Nam tầm cỡ quốc tế, tính chất đặc thù về công nghệ, khoa học kỹ thuật, kinh tế… bởi thế trong quá trình thực hiện chuẩn bị đầu tư cũng như thực hiện đầu tư bắt buộc sở hữu cơ chế đặc biệt do Thủ tướng nhà nước quyết định về vốn đầu tư, hình thức giao đất, các tuyến đường nối thông từ điểm vàng đặt tháp đến trung tâm thành phố và những điểm quan trọng khác sẽ sớm được lý tưởng.

chủ tịch Đài Truyền hình Việt Nam – Ông Trần Bình Minh, cho biết: “Tôi hy vọng tới năm 2020, Việt Nam sẽ 1 công trình tháp truyền hình hàng đầu khu vực châu Á và thế giới về quy mô, độ cao và công nghệ, đạt được hiệu quả cả về kinh tế, du lịch và truyền dẫn phát sóng truyền hình – phát thanh. Tôi cũng tin rằng công trình kiến thúc đặc trưng này còn sở hữu tính biểu tượng vượt trội, tương xứng với thành phố Hà Nội thủ đô và Việt Nam đang vươn lên ở thời kỳ hỗ trợ nâng cao mới”.

Với những ưu điểm nổi bật công trình tháp truyền hình Việt Nam được kỳ vọng sẽ đem đến những ảnh hưởng tích cực tương tự, góp phần thúc đẩy du lịch, đầu tư kinh tế cho Hà Nộicác khu vực xung quanh. Tháp truyền hình sở hữu tầm cỡ Quốc tế sắp đến là điểm sáng tô đẹp thêm cho hai khu dự án to Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn. Và đây cũng là động lực lớn để thúc đẩy việc nối thông những tuyến đường từ khu vực Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn kể riêng và khu Nam cầu giấy đề cập chung với trung tâm thành phố, khu Xuân la, Xuân Đỉnh…

Xem thêm: vị trí chung cư 789 xuân đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.