Thăm quan dự án NOXH The Vesta được chờ đợi nhất năm 2015

Sau hơn 1 tháng chính thức công bố dự án nhà ở xã hội lớn nhất hà nội ” chung cư The Vesta ” , đã thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ người nhân có nhu cầu an sinh xã hội.

Chung cư The Vesta được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái khép kín theo phong cách sông từ người singapode.  Với mong muốn mang lại cuộc sống thịnh vượng tới quý cư dân nơi đây chủ đầu tư hải phát đã dành 70 % quỹ đất để xây dựng cảnh quan, cây xanh, hồ điều hòa và những khu vui chơi cho người lớn cũng như trẻ em như: quảng trường trung tâm, khu thể thao liên hợp…

Dự án nằm trong khu vực đang phát triển tại quận Hà Đông, không những vậy chung cư phú lãm còn có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, điểm đầu của trục đường cao tốc trên cao Cát Linh – Nội Bài. Ngoài ra dự án còn cuốn hút những người thu nhập thấp bởi những tiện ích nội khu cũng như thiết kế thông minh như: thiết kế tổng thể và quy mô của dự án: bao gồm 8 tòa nhà từ V1 đến V8,  đặc biệt với thiết kế tất cả các căn hộ tại chung cư the vesta phú lãm đều được thiết kế thông minh với những mặt thoáng và khe đón gió.

Các tiện ích của giai đoạn một đã và đang đi vào hoạt động bởi sự quản lý chuyên nghiệp từ công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hải Phát là chủ đầu tư chính của dự án. Cùng với đó đơn vị phân phối của chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản Hải Phát là sàn của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất tới quý khách hàng.

HOTLINE: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.