Tại sao sức mua tại Anland Complex tăng năm 2017?

Sức hút của dự án căn hộ Anland Compelx đã nóng nay lại càng nóng hơn từ thời điểm dự án khai trương nhà mẫu. Thêm vào đấy thời điểm ra tết là thời điểm cư dân tương lai tìm mua dự án BĐS siêu nhiều phải lượng ký hợp đồng cũng như sự quan tâm của người dân đến dự án thời điểm này vô cùng tốt.

chung cư Anland Nam cường ra mắt thị phần nhà đất vào tháng 9 năm 2016 vừa qua. Dự án là trọng tâm giúp chiến lược của CĐT Nam Cường về phân khúc bất động sản nhà ở xã hội trong thời gian sắp đến. vô cùng phổ biến điểm vượt trội tại dự án Anland Nam Cường mà chúng ta thể đề cập ở đây.

CÁC ĐƠN VỊ CỘNG TÁC VỚI ANLAND COMPLEX

Những đơn vị hợp tác với Nam Cường để hỗ trợ nâng cao sản phẩm Anland đều là các tổ chức uy tín trong thị phần thu nhập, vun đắpnhà đất..như Coteccons, TPBank, PMC, Maxland…Sự tham gia của các thương hiệu uy tín này chính là bước đệm đảm bảo thành công cho toàn dự án.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TẠI ĐÂY

Chung cư Anland Complex được xây dựng vị trí cửa ngõ của Hà Nội. Kết nối những trục giao lộ quan trọng với các khu vực khác nhau của Hà Nội phải sở hữu cực kỳ rộng rãi lợi thế về hạ tầng và giao thông. Ví dụ như đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn, khu vực cầu giấy, khu vực đống đa..

Sắp đến đây thì 2 tuyến Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thị Nhậm kéo dài được thông xe sẽ đảm bảo giao thông cho cư dân di chuyển vào khu vực Mỹ Đình hay vào từ liêm, ra trục đại lộ Thăng Long.. Tiềm năng củng cố giá trị của Anland theo ấy cũng theo tiềm năng củng cố giá trị kinh tế khu những khu vực dọc theo tuyến đường.

cuộc sống nghỉ dưỡng 4 lớp và hạ tầng môi trường, tiện ích đẳng cấp hàng đầu làm cho dự án sở hữu thêm lòng tin trong mắt của người dân.. Ví dụ như hồ điều hòa, công viên cây xanh, TTTM, bệnh viện, nhà trẻ, khu mua sắm, sân chơi cho trẻ em, sân đi dạo bộ…

NAM CƯỜNG LÀ THƯƠNG HIỆU KHÁC BIỆT

nhãn hiệu của Nam Cường được rất phổ biến người dân biết đến từ đã lâu. Sau thời gian dài nhằm thì Nam Cường đã tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng trong mắt của khách hàng bằng những dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ và trung cấp. Tiêu biểu thể đề cập tớikhu đô thị Dương Nội A, tổ hợp Dương Nội B, KĐT mới Cổ Nhuế..

những tỉnh như Nam Định, Hải Dương là các tỉnh sở hữu vô cùng rộng rãi bất động sản của Nam Cường. khi nói đến chủ đầu tư Nam Cường thì toàn bộ tất cả khách hàng sở hữu bất động sản ở đây đều biết tới Nam Cường.

Trong thời gian sắp đến thì Nam Cường sẽ tập trung nhằm bất động sản ở phân khúc cao cấp và nghỉ dưỡng.. Anland là 1 trong số đấy..các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Quốc..sẽ là điểm đến tiếp theo của tập đoàn.

GIÁ BÁN HẤP DẪN

giá thành của hầu hết dự án cao cấp, của hệ thống dịch vị tiện ích mà cư dân tương lai được hưởng nằm trong giá bán của hầu hết gia đình. Theo đó mức giá Nam Cường đưa ra là rất hấp dẫn, chỉ từ 1,4 tỷ đồng là quý cư dân tương lai thể sở hữu tổ ấm Anland Complex Nam Cường.

thông tin phân phối hàng hiện nayngười dân sở hữu quyền chọn lựa gói CK7% hoặc hỗ trợ lãi suất 0% tới lúc nhận nhà..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.