Sức hút từ nhà mẫu FLC Garden city Đại Mỗ

Trong suốt 1 tuần vừa qua cư dân sống quang khu vực đại mỗ nói riêng và những người sinh sống và làm việc tại Hà Nội nói chung sôi sục về 1 khu tổ hợp khép kín với đầy đủ tiện ích cao cấp.

Mặc dù vậy những căn hộ 48m2 và 66 m2 tại chung cư FLC Garden city vẫn hỗ trợ đến quý khách hàng vay gói 30.000 tỷ của nhà nước, với lãi suất ưu đãi 5%/ năm cố định trong 15 năm. Chính điều này đã tạo điều kiện cho những khách hàng có thu nhập thấp, chỉ từ 7 triệu/ tháng có thể sở hữu căn hộ mơ ước tại đây.

210514100547nha_lien_ke_flc_garden_city_2

Chị thu khách hàng đã mua căn hộ 48 m2 tại dự án chia sẻ: FLC Garden city được tập đoàn uy tín với tài chính mạnh lên tôi rất yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình tại đây. Trước nay tôi chưa hề dám nghĩ đến việc mua nhà vì mức lương của 2 vợ chồng chỉ được 10 triệu/ tháng, nhưng nay với căn hộ 48 m2 tại đây được thiết kế 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu gia đình. Không những thế dự án còn được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ với lãi suất ưu đãi lên gia đình tôi rất an tâm về khả năng chi trả.

Thật đúng như vậy, chỉ sau ít ngày được chào bán ra thị trường những căn hộ chung cu FLC Garden city với diện tích nhỏ và được ngân hàng BIDV vs Vietcombank hỗ trợ vay vốn đã bán rất nhanh. Khách hàng khi đến với dự án đều hài lòng với giá bán, tiến độ và chất lượng của dự án.

Để nhận bảng giá, thăm quan nhà mẫu hay hỗ trợ ngân hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0978.539.098

xem thêm: thông tin nhà mẫu FLC Garden city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.