Sự hấp dẫn của liền kề Phú Lương với phân khúc chung cư

Mở phân phối dự án KĐT Phú Lương Quận thanh xuânHà Nội. Dự án khu đô thị phú lương thuộc quận cầu giấy thủ đô. Dự án liền kề phú lương được sắp xếp trên diện tích 36ha, nằm cạnh trên trục đường quốc lộ lớn tại quận đống đa, Hà Nội.

Tại đa dạng dự án nhà đấtthủ đô, giá đất nền đã giảm mạnh từ 30 – 40% so với giá bán phán đoán, đã khiến thị trường đất nền tại thành phố Hà Nội ấm lên trong quý 4/2013. Giá đất nền tại rộng rãi dự án hiện đang được chào bán với mức giá khá rẻ so với đất thổ cư lâu năm.Đặc biệt khu vực phía tây thủ đô sở hữu nơi đất nền đã giảm đến 60% so với thời điểm cao nhất của lĩnh vực.

Trước đây dự án Thanh Hà liền kề 100m đường 17,5m khi lên đến 45tr/m2 tuy nhiên hiện tại chị ở mức 16tr/m2.Liền kề khu C Dương nội cũng tương tư như vậy giá từ trên 50tr/m2 xuống còn dưới 20tr/m2. ngoài ra còn sở hữu các khu vực như khu A, C, D Lê Trọng Tấn ……

Năm 2014 là năm giải quyết tuy nhiên tồn kho cho các dự án bất động sản tuy nhiên cốt yếu là dự án gia đình căn hộ tại thủ đô.Chỉ duy nhất sở hữu dự án Liền Kề Ao Sào quận Hoàng Mai đạt tính thanh khoản cao khi tăng được mức giá so với đầu năm lên đên 40%.

thấp 2015 là năm của đất nền tại các khu vực phía Tây bắt đầu cuộc chạy đua của tuy nhiên nhà đầu tư quay lại thị phần.

Bài toán so sánh giá đất nền và căn hộ tại khu vực Hà Đông:

Dự án liền kề Phú Lương (Phú Lương , thanh xuân, Hà Nội) hiện đang được phân phối với mức giá trên 20 triệu đồng/m2, các tổ ấm 60-70m2, như vậy khách hàng chỉ buộc phải chi trả 1,3-1,5 tỷ đồng/căn nhà. nếu tính cả tiền xây thô thì giá bán căn hộ xấp xỉ trên dưới 2 tỷ đồng.

Trong khi đấy, trong khi cùng nằm một vị trí, đất thổ cư trung tâm quận thanh xuân được chào bán rộng rãi mức 30-40 triệu đồng/m2, mức giá đắt gần gấp đôi so với giá tại dự án này. Và với giá khoảng 2 tỷ đồng/căn hộ thì cũng tương tương giá của 1 căn chung cư sở hữu diện tích gần 100m cùng khu vực như chung cư Victoria Văn Phú , hay căn hộ, 23 Tô Hiệu đống đa, Hyundai Hillstate ….

Ngay sau lúc CĐT dự án chung cư Phú Lương nhận bàn giao đất thực hiện dự án vào ngày 5/12/2014 vừa qua lĩnh vực chào ra với mức bán trên 20 triệu đồng/m2 đất liền kề, ngay lập tức giới đầu tư thậm chí người mua nhà đã đánh giá được mức độ sinh lời của dự án dựa vào yếu tố như vị trí, kết nối hạ tầng, so sánh giá đất quanh khu vực. do đó, nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền và đa dạngvị trí vàng đã tiền chênh ở mức 2-3 triệu đồng/m2.Phải chăng đây là cơ hội mới sức sống mới cho thị trường BĐS cuối năm âm lịch 2014???

quan sát theo tính toán của những người am hiểu thị trường BĐS cho thấy đất nền đang ngày càng tiệm cận mức lợi nhằm mua. Bởi lẽ với rộng rãi dự án, mức giá nhằm 1 diện tích đất sổ đỏ chỉ vào khoảng 1,5-2 tỷ đồng, ngang bằng với diện tích nhà chung cư. Trong lúc ấy, về phương diện đầu tư, đất nền giữ giá tốt hơn so với các gia đình chung cư.

Để nhận thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ban quản lý dự án: 0978.539.098

xem thêm: chung cư hpc landmark 105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.