Sở hữu căn hộ tại chung cư Bright city Hoài Đức

quý khách chọn căn hộ cao cấp tại chung cư Bright city sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn, trong đấy với gói nội thất cơ bản giá trị.

Tòa A được người mua mê say lựa tìm ko chỉ bởi ngoại hình căn hộ hiện đại, rộng rãi thể tích mà còn bởi quy tụ rộng rãi tiện ích đẳng cấp. đặc biệt, từ ngày 3/10 quý khách sắm căn hộ tại A còn nhận được gói nội thất cơ bản càng khiến cho tòa căn hộ này thêm sức hút trên thị trường BĐS.

Theo ấy, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, hầu hết những quý khách đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất ngay lập tức tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, trang bị bếp và điều hòa buộc phải tạo điều kiện để khách hàng thể ngoại hình căn hộ theo phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.

ko kể ra, người mua còn được ngân hàng cho vay đến 85% tổng giá trị căn hộ lãi suất 0% lên đến 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. A là 1 trong các tòa căn hộ với lượng giao dịch thấp tại Bright City thời gian qua. Căn hộ được bán với giá từ 30,5 triệu đồng 1 m2.

Tòa A là 1 trong những tòa căn hộ với lượng giao dịch siêu tốt tại bright city thời gian qua. người dùng dễ dàng lựa sắm căn hộ nhờ sự linh hoạt về dung tích, những căn 1 phòng ngủ gồm 2 mẫu diện tích là 47,9m2 và 51,9m2; các căn 2 phòng ngủ với thể tích 63,4m2 tới 84,9m2; căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 87,9m2, các chi phí trên đã bao gồm thuế VAT và nội thất liền tường cao cấp.

thông điệp “Cuộc sống xanh năng động”, Tòa A là nơi quy tụ của hệ thống sân thể thao gồm hệ thống liên hoàn 6 sân tennis, bóng rổ, cầu lông theo tiêu chuẩn quốc tế và sân chơi trẻ em rộng lớn. Tòa tháp tọa lạc ở một khu vực gần như độc lập và riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi các tuyến giao thông nội khu, giúp cho cư dân Park 5 trọn vẹn tận hưởng các tiện ích này, đặc thù, những bậc phụ huynh với thể yên tâm cho con nhỏ vui đùa ở những sân chơi trẻ em rộng lớn.

hiện nay nhà ở xã hội city còn đa dạng căn và hướng đẹp quý khách đang sử dụng rộng rãi tới căn hộ vui lòng liên hệ: Đại lý cung ứng dự án Bright City chính thức của chủ đầu tư Quốc Được – Hotline: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.