Rực rỡ lễ hội xuân cùng căn hộ mơ ước tại Hanoi Landmark 51

Nhằm giúp những thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về ngày tết cổ truyền dân tộc cũng như văn hóa dân gian, chủ đầu tư dự án chung cư Hanoi Landmark 51 đã tổ chức một buổi lễ hội xuân nhằm tôn vinh ngày tết cổ truyền của dân tộc việt nam. Buổi lễ đã thu hút hàng nghìn người tới tham dự cùng với đó là rất nhiều doanh nhân và quan chức quận hà đông, chính điều đó đã góp phần tới thành công rực rỡ của lễ hội xuân 2015.

Hoạt động chính của lễ hội là những trò chơi dân gian như múa rối nước, võ thật cổ truyền việt nam, hội thư pháp, hội mỹ thuật việt nam… chính những trò chơi cổ truyền như thế này đã tạo lên một nét đẹp riêng, pha trộn với những cách tân hiện đại để thu hút cũng như phù hợp hơn với giới trẻ, giúp các em tiếp cận những nét đẹp, văn hóa lịch sử một cách hài hước, dí dỏm và đi sâu vào con người các em hơn.

Hội thư pháp đã thu hút hơn 50 ông đồ nhí là các em nhỏ tại trung tâm văn hóa hà đông, chính điều này khiến rất nhiều bậc phụ huynh vô cùng thích thú và tư hào về tinh thần hiếu học, hiếu chữ và yêu nét truyền thống của dân tộc của con em mình.

Đại diện chủ đầu tư dự án Hanoi Landmark 51 tập đoàn sông đà 7 rất tự hào khi là đơn vị tài trợ cũng như tổ chức một hoạt động có quy mô lớn như thế này! không chỉ về quy mô mà còn rất bổ ích cho các em nhỏ, nơi những nghề, trò chơi truyền thống được thỏa sức sáng tạo và biểu diễn…

Chung cư landmark 51 nằm tại vị trí ngã tư khuất duy tiến, dự án cao 51 tầng có thể nói đây là một tổ hợp thương mại và trung cư cao nhất Hà Đông và đứng thứ 3 tại Hà Nội. Không những thế điểm đặc biệt của dự án là những tiện ích và dịch vụ đi kèm, chủ đầu tư thiết kế với 4 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và điểm nhấn và dành nguyên 1 tầng cho khu vui chơi và bể bơi 4 mùa trung nhà.

HOTLINE: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.