Rục rịch khách đăng ký mua nhà ở xã hội The Vesta

Tháng 7 vừa qua, dự án nhà ở xã hội mang phòng cách sinh thái nghỉ dưỡng The Vesta đã tạo sóng trên thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ.

Chung cư The Vesta là khu đô thị lớn có diện tích xây dựng là 4,58 ha và điều đặc biệt nhất dự án chỉ có mất độ xây dựng là 40 %, mật độ rất thấp so với những dự án nhà ở thông thường.

vi-tri-chung-cu-phu-lam-bala-ha-dong-800x565

Dự án được lấy ý tưởng từ những không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng cũng không kém phần gần gũi với thiên nhiên. Cũng chính vì vậy khi đến với The vesta khách hàng như đến với một khu đô thị cao cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Chung cư The Vesta phú lãm được những kỹ sư đầu ngành nghiên cứu và thiết kế để mang lại cuộc sống an này cho quý cư dân tương lai, những vườn hoa, thảm cỏ tại quảng trường trung tâm, hàng cây xanh 2 bên đường nội khu của dự án, hồ điều hòa trong lành, thoáng mát hay những con phố đi bộ thư giãn…

Hiện nay chúng tôi đang tiến hành những khâu chuẩn bị cuối cùng cho buổi ra mắt dự án chung cư Phú Lãm ( The Vesta ) một dự án nhà ở xã hội mang chất lượng thương mại. Để đăng ký mua căn hộ nơi đây quý khách cui lòng liên hệ Ban quản lý dự án: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.