Ông chaudhary tỷ phú duy nhất Nepal ra tay cứu đất nước

Binod chaudhary là tỷ phú đầu tiên và cũng là duy nhất tính thời điểm hiện tại của Nepal, chủ tịch tập đoàn cinovation sẽ xây dựng 10.000 ngôi nhà tạm chú và ông cũng đang tìm kiếm cứu trợ về mặt kỹ thuật của một tổ chức phi lợi nhuận ở ấn độ dành cho các nạn nhân ảnh hưởng bởi thảm họa động đất ở Nepal.

ty-phu-nepal-2

Thêm vào đó vị tỷ phú duy nhất của Nepal còn cho biết thêm mỗi nhà tạm trú này có giá trị 700 USD. Những ngôi những ngôi nhà này sẽ được xây dựng trải dài 14 tính khắp đất nước, không những thế còn phải trải qua những định mức nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật quốc tế. Ông nói: ” ông sẽ sửa sang lại 100 trường tiểu học cộng đồng ở các khu vực chịu ảnh hưởng động đất”.

Hơn nữa ông binod chaudhary sẽ áp dụng những kinh nghiệm kinh doanh của mình để tạo thêm việc làm cho, xây dựng cơ sở hạ tầng chấm dứt tình trạng mất điện ở Nepal.

Ông chaudhary hiện nay đang là chủ tịch tập đoàn Cinnovation, quy mô của tập đoàn hiện nay lên đến 80 công ty chuyên về lĩnh vực ngân hàng, thực phẩm, xi mang, bất động sản, khách sạn, điện, bán lẻ, điện tử. ngoài ra ông còn đầu tư rất nhiều tài sản nước ngoài thông qua trụ sở tập đoàn Cinnovation ở singapore.

Tập đoàn của ông Binod Chaudhary hiện nay còn đang mở rộng sang cả các nước láng giềng với thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng Wai Wai. Ngoài ra, ông cũng có cổ phần lớn trong Tập đoàn Taj Hotels Group của Ấn Độ. Hiện Tập đoàn Taj Hotels Group đang sở hữu nhiều khách sạn ở Sri Lanka, Maldives, Thái Lan cũng như ở Ấn Độ.

Ông Binod Chaudhary cũng có cổ phần ở Alila, là một chuỗi cửa hàng sang tại châu Á và Tập đoàn của ông cũng đang xây dựng  nhiều khách sạn thương hiệu mang tên Zinc.

Thảm họa động đất ập đến vào ngày 25.4 đã khiến Nepal không chỉ gây mất mát lớn về người mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế cho đất nước vốn đã nghèo nhất châu Á này.

Với tư cách là người dân Nepal, ông Chaudhary luôn cố gắng nỗ lực để cứu giúp đất nước thoát khỏi mối hiểm họa lớn chưa có này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.