Những khách hàng mua nhà tại FLC Garden city nói gì?

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt dự án FLC Garden city đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như đặt mua căn hộ nơi đây. Chúng tôi đã tiến hàng những cuộc trao đổi nhỏ để hiểu hơn những suy nghĩ cũng như cảm nhận của khách hàng đối với dự án.

Chị Nguyễn thị tuyết nhung là khách hàng sở hữu căn hộ chung cư FLC Garden city đầu tiên tại dự án đã chia sẻ:

Tôi đang công tác ở một công ty của hàn quốc có văn phòng ở cầu giấy, được biết đến chung cư FLC Garden city thông qua một nhận viên kinh doanh của sàn giao dịch bất động sản Wastarland. Thấy dự án có thiết kế hợp lý, mật độ xây dựng rất thấp lại có hồ điều hòa và công viên thật đúng là một không gian sống lý tưởng cho gai đình tôi. Ngoài ra những tiện ích như trường học quốc tế và siêu thị ngày trước chỉ được thiết kế dành riêng cho những dự án cao cấp như Timecity hay royalcity nhưng nay chỉ với hơn 1 tỷ đồng tôi đã có thể sở hữu một căn hộ có chất lượng tương đương với 2 phòng ngủ phù hợp cho gia đình.

Anh nguyễn quốc Anh là một khách hàng đã sở hữu ngôi nhà biệt thự với diện tích 170 m2 chia sẻ với chúng tôi về quyết định của mình:

Nếu với tài chính của gia đình tôi thì ngày trước thật khó để sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng mà gần trung tâm như thế này! nhưng nay với dự án FLC Garden city tôi và gia đình đã có thể thực hiện được ước mơ mà bấy lâu nay tôi hằng mong muốn, một dự án giá hợp lý mà chất lượng xây dựng cũng như tiện ích nôi khu hiện đại và được đầu tư đồng bộ. Tôi chọn khu nhà vườn mùa thu vì lý do rất đơn giản đó là mùa gia đình tôi rất thích, thời tiết dễ chịu và cảnh sắc cũng là đẹp nhất, ngoài ra khu nhà vườn mùa thu còn hướng ra hồ điều hòa của dự án đã thực sự gây ấn tượng mạnh với tôi.

Những ngôi nhà liền kề tại dự án tại dự án gần như đã được bán hết chỉ trong thời gain ngắn, để lý giải cho điều này chúng tôi đã phỏng vấn chị Nguyễn Thị thu Huyền chia sẻ về quyết định của mình:

Tôi đã nghe thông tin về dự án từ lâu, nay biết dự án đã được tập đoàn FLC là chủ đầu tư và xây dựng lại tôi đã quyết định mua ngay vì đây là một chủ đầu tư lớn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Lúc đầu tôi định đầu tư vào căn hộ chung cu FLC Garden city nhưng thấy giá nhà liền kề nơi đây rất hợp lý cùng với đó là thiết kế hài hòa với 5 tầng 1 tum khiến tôi đã thay đổi quyết định của mình. Đây là một khu đô thị đáng sống nhất hiện nay tại Hà Nội và nếu đầu tư vào dự án thời điểm này chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Để phản hồi những ý kiến đóng góp về dự án chung cư FLC Đại Mỗ quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 

HOTLINE: 0978.539.098

XEM THÊM: FLC Garden city khu vườn trên phố

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.