Những điều nên biết khi mua căn hộ chung cư thông tấn xã việt nam

trường hợp bạn và gia đình đang mang nhu cầu sắm chung cư thông tấn xã thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhằm đảm bảo cho sự lựa tìm trở nên đúng đắn và chính xác.

ưu đãi vượt trội

cách làm cho lấy người mua làm cho trung tâm, cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng; tại dự án, chủ đầu tư Vingroup còn thực hiện những chính sách tri ân “chưa từng có” cho các bạn như miễn 10 năm phí dịch vụ; tặng thêm cho cư dân những cơ sở vật chất như sảnh 5 sao; bể bơi 4 mùa trong nhà, những sân tập thể thao để tiêu dùng miễn phí… đồng thời triển khai rộng rãi chính sách ưu đãi như thu phí nước nóng chỉ 30 ngàn đồng/m3 trong vòng 10 năm; miễn học phí 1 năm tại Vinschool và khuyến mãi 50% cho năm thứ 2 và 3; tặng gói chăm sóc sức khỏe tại Vinmec cho cả gia đình… ngoài ra, lúc đã là cư dân chung cư thông tấn xã việt nam , các bạn còn trở thành tập đoàn sông đà 7 và thụ hưởng đa dạng chính sách ưu đãi lúc tậu những sản phẩm BĐS tiếp theo của Tập đoàn cũng như sử dụng phương pháp dịch vụ khác như Du lịch (Vinpearl), Y tế (Vinmec), Giáo dục (Vinschool)…

Chủ đầu tư uy tín

Sức mạnh, uy tín từ nhãn hàng sông đà 7 chính là 1 “bảo chứng”, mang ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý các bạn. Việc chủ đầu tư luôn giữ cam kết về tiến độ dự án và chất lượng sản phẩm đã tạo dựng được niềm tin và thu hút được sự quan tâm của người dùng đối với chung cu thong tan xa . mang sự phát ngày một tích cực và giỏi của thị trường BĐS Việt Nam, chữ “tín” đã phát triển thành một trong những yếu tố quyết định và đấy là điều sông đà 7 đã gây dựng thành công.

Giá tuyệt vời – hỗ trợ tài chính kỹ càng

với những giá trị hiện hữu, những chuyên gia cho rằng tầm giá từ 35 – 40 triệu/m2 (tùy vị trí) tại hệ thống dự án thông tấn xã việt nam hiện nay được cho sẽ còn nâng cao giá trong thời gian đến. đặc thù, các chính sách hỗ trợ tài chính mà chủ đầu tư phối hợp sở hữu các ngân hàng hàng đầu Việt Nam thực hiện là 1 động lực tạo nên sức hút của dự án. phổ biến nhà đầu tư đã tìm chung cư thông tân xã để đầu tư cho thuê và bán lại.

sở hữu đậm giá trị nhân văn

tìm mua căn hộ mang môi trường cùng đồng tương quan về trình độ văn hóa, thu nhập, lối sống… đang là xu thế mới của những người trẻ. tập đoàn sông đà 7 đã đảm nhận vai trò kết nối, tổ chức cộng đồng sở hữu các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các câu lạc bộ sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ láng giềng… cho cư dân, nhằm góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đem đến môi trường sống thực sự hài lòng.

Bằng rộng rãi nỗ lực cả về vật chất và trí tuệ, chủ đầu tư sông đà đang đồng hành cộng khách hàng để tạo buộc phải một thể tích sống văn minh tiên tiến nhưng vẫn giữ những nét văn hoá truyền thống của dân tộc Việt. Và đây cũng chính là một điểm nhấn hết sức quan trọng để tạo cần bản sắc và sức hấp dẫn của chung cu thong tan xa viet nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.