Những điều bạn chưa biết về chung cư Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình từ trước đến nay vốn là một môi trường sống lý tưởngrộng rãi người muốn ở. Trước sự giúp như vũ bão của những dự án căn hộ. Mỹ Đình ngày nay không còn là miếng bánh mầu mỡ đối với những chủ đầu tư nữa. những dự án muốn phân phối được với giá tốt ở khu vực Mỹ Đình thì phải cần nổi trội với những điểm nhấn khác biệt. Lướt qua một vài dự án căn hộ khu vực Mỹ Đình thì chỉ thấy riêng dự án chung cư Mỹ Đình Pear với vị trí đôi diện bộ ngoại giao qua công viên 14 ha là thể đem lại cảm xúc cho cư dân tương lai nhiều nhất. Tất cả những nhà đầu tư những người dân nhu cầu mua nhà ở đêu đang siêu ngóng trông. Sau đây là 1 vài điểm nổi bật của dự án căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl.

 1. chủ đầu tư uy tín đã triển khai rất đa dạng dự án lớn như Saigon Pearl, Thảo điền pearl, Pearl Plaza.. Kinh nghiệm phát triển dày dặn, Tiềm lực năng lực hung mạnh.
 2. Vị trí dự án Mỹ Đình Pearl vô cùng đắc địa: Nằm ngay tại ngã 3 đường Châu Văn Liêm và Đại Lộ thăng Long. Đại Lộ Thăng Long hiện đang là đại lộ lớn đẹp nhất miền trung.
 3. Đối diện ngay trụ sở bộ ngoại giao . Khu trung tâm hành chính mới của Hà Nội.
 4. Vị trí ngay bên cạnh ga tàu điện tuyến đường sắt số 05 tuyến đường sắt nội đô Hà Nội Nam hồ Tây và Láng Hòa Lạc.
 5. Ngay bên cạnh công viên rộng 14ha đầy đủ gấp đôi diện tích của công viện thanh xuân. Sẽ là nơi nhằm cư dân vui chơi thoải mái sau ngày khiến cho việc.
 6. Mật độ vun đắp căn hộ thấp. Mật độ xây dựng căn hộ của dự án My Dinh Pearl là 18,25% thấp nhất so với các dự án căn hộthị trường ngày nay. Phần lớn những diện tích sẽ được thiết kế với cây xanh tạo ko khí thoáng đãng, thoải mái cho cư dân.
 7. quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nằm trên cùng trục đường với những căn hộ nhà ở xã hội như: Thăng Long Numberone, Kangnam, themanor..
 8. Bốn hướng view của dự án đều nhìn ra công viên, trong ngày nay và tương lai đều không bị che khuất bới bất kỳ tòa nhà nào.
 9. Điểm kêt nối dễ dàng để di chuyển tới mọi nơi, tới trung tâm mua sắm BigC là 4 phút, chỉ mất 3 phút để bạn tới Sân vận Động Mỹ đình để theo dõi những trận bóng..
 10. Thiết kế tổ ấm đặc trưng các phòng đều ánh sáng tự nhiên vào phòng . Chỉ Riêng Du an My Dinh Pearl trong ngôi nhà phòng giặt, tránh được những cư dân phơi quần áo ở ban công khiến cho mất đi sự trung cấp cho tòa nhà.
 11. Hệ thống sử lý giác bằng thang máy riêng an toàn, chuyên biệt, thuận tiện cho người dân. rất nhiều tòa nhà bị cháy là do hệ thống sử lý giác cũ .
 12. Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% công suất dùng cho khách hàng. Tất cả những tòa chung cư khác hệ thống máy phát điện chỉ đảm bảo công suất cho những nơi công cộng như hành lang và đủ nhằm vận chuyển thang máy.
 13. Diện tích căn hộ nhiều đáp ứng mọi nhu cầu cư dân tương lai. Từ căn diên tích nhỏ nhất là 48m2 đến căn hộ thiết kế khiến cho bốn phòng ngủ.
 14. Tiện ích nhiều no đầy. Với 2 tầng hầm thông khối đế đáp ứng đủ nhu cầu để xe cua khách hàng, trung tâm thương mại ngoài trời, trung tâm thương mại mầm non tương lai, bể sục, Phòng sinh hoạt cộng đồng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.