Những điểm mạnh tại chung cư 789 Xuân Đỉnh

Trong thị trường bất động sản hiện nay không thể không nhắc tới chủ đầu tư: tổng công ty 789 bộ quốc phòng, một ông lớn trên thị trường xây dựng nhà ở cao tầng. Những dự án của bộ quốc phòng rất hút khách đầu tư cũng như người dân mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ an cư.

Mới đây thì trên tại địa phận Xuân Đỉnh – đống đaHà Nội xuất hiện dự án căn hộ 789 Xuân Đỉnh do Bộ Quốc Phòng là chủ đầu tư. Khi lựa chọn mua chung cư 789 Xuân Đỉnh có nhiều khách hàng cũng đang quan tâm tới những quyền lợi mà quý cư dân tương lai khi mua sử dụng chung cư.

Những điểm mạnh và quyền lợi của khách hàng khi chọn lựa mua căn hộ chung cư 789 Xuân Đỉnh:

Khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ chung cư 789 Xuân Đỉnh thì quý khách yên tâm là chủ đầu tư cam kết tiến độ bàn giao căn hộ sẽ đúng như trong hợp đồng mua phân phối đã ký kết từ 2 bên không thiếu xót 1 ngày nào. Lúc bàn giao căn hộ sẽ có đầy đủ nội thất chất lượng và hiện đại như những gì CĐT đã nói. không những thế khi bạn mua căn hộ 789 Xuân Đỉnh thì bạn có thể sử dụng những tiện ích và dịch vụ từ bên phía Ngoại Giao Đoàn, vị trí liên kết tại nơi đây như : bãi đỗ xe, các tiện ích cộng đồng, cửa hàng tiện ích, điện nước, internet hay những tiện ích TTTM, phòng tập thể dục thể thao, nhà trẻ, ngân hàng… Và rất nhiều tiện ích xung quanh khác.

Đặc biệt hơn nữa ngay tại Dự án 789 Xuân Đỉnh bạn sẽ được giao lưu và mở rộng mối quan hệ của mình với những nhà lãnh đạo và trách chức cao, bởi vì dự án xây dựng lên 2 tòa nhà : CT1 và CT2. CT1 dành riêng cho khu nhà nhằm ở cho người dân còn đối với CT2 dành riêng cho các nhà lãnh đạo và sỹ quan quân đội. Đây là cơ hội hiếm có dành riêng cho những ai đang muốn mình có thể tiến triển về mối quan hệ cũng như hiểu biết thêm về mặt chính trị. Đây là khu văn minh cộng đồng văn hóa chính vì thế bạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống bình yên, an toàn và không lo sợ những tệ nạn xã hội ở gần. Sẽ chỉ còn những cơn gió thổi mỗi buổi sáng mát rượi những tiếng chim ríu rít hót mỗi ngày. căn hộ 789 Xuân Đỉnh là sự hiện diện của cuộc sống khác biệt, với nhiều trải nghiệm và phá cách.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận báo giá cho từng căn hộ tại dự án chung cu 789 xuan dinh quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại đại diện của chủ đầu tư: Tổng công ty 789 xuân đỉnh 097 853 9098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.