Mở bán Tòa HH3 chung cư FLC Garden city

Hôm qua ngày 20/03/2016 chủ đầu tư dự án FLC Garden city tập đoàn FLC đã chính thức mở bán tòa HH3 với những diện tích đa dạng cùng với thiết kế vô cùng độc đáo chính là điểm tạo lên thành công cho dự án trong năm nay.

Tòa HH3 được thiết kế với 2 tầng hầm, 33 tầng nổi trong đó từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại dịch vụ. Với những nhãn hiệu cao cấp cùng với đó là nhà trẻ, phòng khám sẽ đưa vào phục vụ cho cư dân trong dự án. Điều này sẽ giúp công việc và học tập của quý khách hàng một cách tốt nhất.

20160309090454-70dd

Được thiết kế với 12 căn hộ trên/ sàn diện tích từ 45 – 67 m2 tương ứng với thiết kế 2 phòng ngủ rất phù hợp với những hộ gia đình trẻ. Từ tầng 20 – 33 tòa được tách ra làm 2 phân khu, chính điều này đã tạo lên sự thông thoáng cho chính những căn hộ còn lại.

Chung cư FLC Garden city với quy mô 5 tòa tháp chung cư cao từ 29 – 34 tầng nổi, cùng với đó là khu biệt thự 4 mùa, nhà liền kề đan xen đã tạo lên một tổ hợp nhà ở cao và thấp tầng kiểu mẫu tại Hà Nội như hiện nay. Không những thế những tiện ích nội khu và bên ngoài dự án là rất lý tưởng cho một môi trường sống trong lành và thuận lợi trong công việc cũng như học tập.

Hiện nay dự án đã mở bán được đợt II với tòa tháp HH3 rất phù hợp với những gia đình trẻ mới cưới có nhu cầu diện tích từ 44 – 67 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ cũng như giá trị căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng. Chung cư FLC Đại Mỗ đã chứng tỏ đẳng cấp của mình từ khâu thiết kế thông minh với kính và những mặt thoáng sẽ đáp ứng 100% căn hộ đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

Để đặt chỗ cũng như cập nhật thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0978.539.098 để được tư vấn một cách chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.