Mở bán khu đô thị Phú Lương

Mở bán dự án khu đô thị Phú Lương Quận hà đôngthủ đô

Dự án khu đô thị Phú Lương thuộc quận đống đa thành phố Hà Nội. Dự án được sắp xếp trên diện tích 36ha, nằm cạnh trên trục đường quốc lộ lớn tại quận cầu giấyHà Nội.

Nổ bật của dự án liền kề Phú Lương đấy là tiến độ đống tiền và tiến độ thi công dự án . Với cam kế với người mua nhà quý 2 năm 2015 bàn giao. hiện nay dự án đã hoàn thành tiến độ những hạng mục về cơ sở hạ tầng. Điều này cho thấy cam kết của CĐT dự án liền kề Phú Lương với người mua nhà là sở hữu căn cứ thực hiện được.

vị trí đẹp, đa dạng điểm ưu tiên đối với dự án liền kề Phú Lương , khiến cho dự án liền kề Phú Lương luôn nhận được sự chào đón từ người mua nhà trên cả nước. Dự án được triển khai và bố trí theo nghị quyết của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. các đơn vị CĐT đều là những công ty uy tín và tên tuổi trên thị phần việt nam.

Đối với các dự án liền kề, biệt thự thuộc các dự án thì tiến độ đóng tiền luôn là một điều làm người mua nhà quan tâm sâu sắc. Tiến độ đóng tiền của dự án liền kề Phú Lương được chia nhỏ thành rộng rãi đợt, mỗi đợt cách nhau 1 khoảng thời gian hài hòa nhằm người mua nhà đủ thời gian để lên kế hoạch thanh toán.

xem thêm: sự hấp dẫn của liền kề phú lương

Mọi khía cạnh đều cực kỳ thuận tiện, thể nói dự án liền kề Phú Lương là 1 trong các dự án vượt trội nhất trong thời gian hiện nay khithị phần nhà đất đang bão hòa, đa dạng biến động xấu. Việc sở hữu 1 dự án như dự án liền kề Phú Lương cũng là một điểm làm người mua nhà định hướng và đây cũng là điều bắt buộc nhằm làm nóng lại thị phần ký hợp đồng BĐS.

Quý vị quan tâm xin vui lòng liên hệ ban điều hành dự án để biết thêm chính sách chi tiết về dự án

có thể bạn quan tâm : chung cư HPC landmark 105

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.