Mở bán đợt I với chung cư FLC Garden cityĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Mở bán đợt I với chung cư FLC Garden city

Vào thứ 7 tuần vừa qua chủ đầu tư cùng với đơn vị phân phối Cengroup đã chính thức khai trương nhà mẫu và chào bán ra thị trường chung cư FLC Garden city thuộc Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.

chung-cu-flc-garden-city-tong-quan

Những điểm tạo lên sức hút từ dự án:

1. Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn FLC là đơn vị đầu tư, xây dựng bất động sản có tiếng trong và ngoài nước. Với những dự án công trình lớn tiêu biểu như: khách sạn nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa, Khách sạn nghỉ dưỡng FLC Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh cho đến những chung cư cao cấp tại Hà Nội. Chung cư FLC Twin Towers 265 cầu giấy, chung cư FLC Star Tower và cho đến nay một dự án tổ hợp công trình dịch vụ thương mại kết hợp biệt thự, liền kề và nhà ở cao tầng FLC Garden city đã chính thức mở bán.

2. Dự án với đầy đủ tiện ích nội khu

Có lẽ đây là một thành phố thu nhỏ mang đầy đủ tiện ích 5 sao cũng như những không gian sống khác nhau đã tạo lên sự đa dạng cho quý cư dân. Hồ điều hòa nhân tạo tạo sinh khí cho cả một khu đô thị, dãy nhà biệt thự 4 mùa mang đặc điểm thời tiết, khí hậu miền bắc với những sắc thái khác nhau, trầm ấm vào mùa Hạ, sắc lạnh vào mùa đông, Nhẹ nhàng như mùa thu và rực rỡ ánh sắc màu của cây, hoa vào mùa xuân.

3. Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp

Dự án được ngân hàng BIDV cũng như Vietcombank hỗ trợ về tài chính với lãi suất ưu đãi

Dự án 50 % số căn hộ với diện tích từ 44 – 66 m2 được vay theo gói 30.000 tỷ của nhà nước dành cho người thu nhập thấp. 50% số căn hộ còn lại được vay theo gói lương mại với lãi suất ưu đãi mà đối tác tài chính dành riêng cho chung cu FLC Garden city

Để cập nhật tiến độ và nhận thông tin chính thức về dự án quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên của dự án: 0978.539.098

xem thêm: sức hút từ nhà mẫu FLC Garden city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.