Mặt bằng thiết kế điển hình chung cư T&T Riverside

Có lẽ chung cư T&T Riverside đã không còn xa lạ gì với những người dân khu phố Vĩnh Hưng cũng như khách hàng đã và đang quan tâm dự án từ trước đến nay. Không chỉ còn nằm trên những bản vẽ mà những người quan tâm tới dự án đều có thể xuống và tham quan tự án tại đây, hiện nay dự án đã xây dựng đến tầng 5 và với tấc độ 1 tháng xây dựng xong 5 sàn tầng thô của đơn vị costercon  đã khiến mọi người phải kinh ngạc. Một tiến độ thật tuyệt vời và chắc chắn sẽ đảm bảo đến quý II năm 2017 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao những căn hộ đầu tiên tới quý khách hàng.

Night view

Mặt bằng thiết kế chung cư 440 Vĩnh Hưng đã được công bố được hơn 1 tháng nay và đơn vị thiết kế cũng như tập đoàn T&T đã khiến tất cả giới bât động sản phải ngỡ ngàng với lối thiết kế hiện đại của dự án. Tận dụng mọi không gian và gần như không có không gian chết trong căn hộ cũng như toàn dự án, 100 % căn hộ đều đón được gió cũng như ánh sáng tự nhiên dựa trên những khe thoáng và mặt kính.

1_zpsddkozn4c

Được thiết kế 30 căn hộ trên một mặt sàn và cóp đến 10 thang máy và 4 thang bộ thoát hiểm luôn đảm bảo quý khách hàng lưu thông tầng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất với tổng dự án có 600 căn hộ được thiết kế từ 01 – 03 phòng ngủ như vậy chỉ với 06 căn hộ/ 1 thang máy là một tỉ lệ rất thấp điều này cũng nói lên sự cao cấp trong chính dự án cũng như chủ đầu tư dựa trên lợi ích của khách hàng.

Chung cư T&T Riverside đa dạng diện tích:

– Căn hộ 01 phòng ngủ: diện tích 54 m2 , số lượng 02 căn/ sàn

– Căn hộ 02 phòng ngủ: diện tích 75 – 109 m2, số lượng 24 căn/ sàn

– Căn hộ 03 phòng ngủ: diện tích 106 – 122 m2, số lượng 04 căn/ sàn

Để biết thông tin chi tiết về dự án chung cư T&T Riverside quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0978.539.098

xem thêm: thiết kế chung cư T&T Riverside

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.