Hé lộ thông tin về dự án tại Hà Đông của tập đoàn FLCD

Có lẽ trong năm 2015 vừa qua thị trường bất động sản đã rầm rộ lên tin đồn cũng như thấy được một dự án lớn mang tên FLC Star Tower nằm tại ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung, Hiện nay dự án đã xây đến tầng 4 và nhìn bên ngoài có thể thấy được đây là những tầng được thiết kế làm trung tâm thương mại, dịch vụ vì chiều cao cho các tầng là rất lớn so với tầng căn hộ.

Để chuẩn bị cho buổi mở bán cũng như ra mắt trên thị trường bất động sản Hà Nội, đại diện phía chủ đầu tư tập đoàn FLC đã hé lộ những thông tin cơ bản về tòa chung cư FLC Star Tower , ngoài điểm mạnh về vị trí nằm ngay ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung dự án còn có những điểm nhấn về mặt thiết kế bắt mắt, hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho người dân nơi đây!

Dự án sẽ có 3 tầng hầm để xe thông thoáng và 39 tầng nổi, trong đó tầng 1 – 7 là trung tân thương mại dịch vụ cũng như văn phòng cho thuê. Từ tầng 8 – 39 là những căn hộ để bán với diện tích từ 59 – 123 m2 tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ.

Dự án chung cu FLC Star Tower sẽ đáp ứng hơn 400 căn hộ ra thị trường trong năm 2016 tới đây nhưng ngày từ lúc này những nhà đầu tư và người dân đã rất nóng lòng và tìm hiểu về dự án. Một dự án trọng điểm của quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung.

Để nhận thông tin chi tiết cũng như nhận vé tham quan dự án cũng như đặt chỗ ngồi tại buổi lễ vào ngày 19/02/2016 tới đây quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0978.539.098 hoặc gửi thư về theo địa chỉ : duoc90bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.