Gia đình có 4 Người nên mua căn hộ nào tại Chung cư The Vesta

Chi phí là một bài toán lan giải đối với mọi khách hàng khi mua nhà ở xã hội, đối với gia đình đông thành viên lại càng khó khăn hơn bội phần.

Với những khách hàng khi đi mua nhà ngoài việc quan tâm đến chủ đầu tư, vị trí dự án và chất lượng sản phẩm thì thiết kế căn hộ cũng vô cùng quan trọng. Chung cư The Vesta được thiết kế với đa dạng diện tích từ 45 m2 – 70 m2 tuy nhiên việc cân bằng tài chính với nhu cầu thực tế là điều không dễ dàng.

Anh Nguyễn Trung kiên ( 34 tuổi ) chia sẻ : hiện tại gia đình tôi có 4 thành viên tôi đang hướng đến những căn hộ trên 100 m2 nhưng tài chính không cho phép khiến tôi đang rất băn khoăn chọn mua căn hộ cho riêng mình, nếu mua căn 70 m2 thì liệu có đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình hay không?

01-v1-2-chung-cu-the-vesta-800x482

Cùng nhìn lại thiết Kế căn hộ 70 m2 tại dự án chung cư Phú Lãm có thể thấy dù chỉ là những căn diện tích nhỏ nhưng lại được thiết kế với 2 phòng ngủ, lối thiết kế thông minh và hiện đại nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. căn hộ đã bao gồm 1 phòng ngủ chính với diện tích 11,3 m2 và 2 phòng ngủ phụ lần lượt là 9,4 m2 và 9 m2.

Với 2 nhà vệ sinh cũng như thiết liền giữa phòng khách, phòng ăn, bếp và loga chính giúp giảm thiểu không gian dư thừa cho chính căn hộ của mình.

Có thể nói mối bận tâm của không chỉ anh Kiên mà còn rất nhiều người khác đã được khắc phục triệt để tại dự án chung cư The Vesta Phú Lãm. Nơi đây những căn 2 phòng ngủ chỉ từ 45 m2, những căn 3 phòng ngủ chỉ với 70 m2 điều này đã giải quyết tối đa giữa nhu cầu thực tế và tài chính cho chép.

Để tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.