Dự án nam 32 cùng khu nhà ở xã hội Westpoint

TỔNG QUAN DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32

Dự án WESTPOINT Nam 32 nằm trên đường 32 thuộc Trạm Trôi, Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Nơi đây là điểm giao thoa giữa KĐT phía Tây thành phố Hà Nội các trường đại học và đô thị trên đường quốc lộ 32.
Dự án mang quy mô thể tích khoảng 50 ha, những kiến trúc sư đã thiết kế lên 1 dung tích sống thật lý tưởng, kết hợp, đáp ứng được nhu cầu khiến cho việc và sinh sống của 8000 cư dân. Đây sẽ là một nơi lý tưởng dành cho bạn.
những KHU CHỨC NĂNG CHÍNH
– Dịch vụ hỗn hợp, khu trung tâm thương mại;
– Công viên khu vực sở hữu quy mô hơn 5ha;
bệnh viện, Trạm y tế, Nhà văn hóa, Cơ quan hành chính;
– Trường cấp một, cấp 2, cấp 3;
– Khu nhà ở tốt tầng (biệt thự, nhà vườn…);
– Khu trung cấp 11 tầng;
– Bãi đỗ xe;
– Vườn hoa tiểu khu;
những công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Khu nhà ở xã hội

Dự án nhà ở xã hội bộ quốc phòng sẽ cung cấp hàng trăm ngôi nhà dành cho các cán bộ chiến sĩ đã chuyên dụng cho rộng rãi năm tại Bộ Quốc Phòng, các lực lượng vũ trang, Bộ Tư Lệnh cảnh vệ cũng như các đối tượng thông tin.
Kiến tạo môi trường sống kết hợp giữa thiên nhiên và con người, định hướng tạo nên các công trình bền vững nhằm mang đến không gian sống đẩy đủ, tiện nghi và trọn vẹn.

Hạ tầng xã hội

Chung cư WESTPOINT 1 KĐT mang kết cấu hạ tầng xã hội ổn định và toàn bộ nhà trẻ những cấp, trạm y tế, nhà văn hóa. Chỉ cách khu trung tâm hành chính huyện Hoài Đức vài trăm mét, dự án còn với ưu thế ngay sát nhà thi đấu, chợ Trôi, nhà trẻ đa khoa huyện, bể bơi Trôi.

TTTM hài hòa nhà ở
Nơi đây cho phép cư dân sở hữu một nguồn cung cấp dịch vụ dồi dào 24/24h: nhà hàng, Spa, liên hệ bắt mắt, cửa hàng tạp hóa, cà phê, nội thất,…

Khu nhà ở tốt tầng
diện tích tuyệt vời từ 70 – 100m2/căn,mặt tiền tối thiểu 5m, mật độ vun đắp 80%, kiến trúc hấp dẫn và hiện đại, …Đối với những các bạn tài chính trung bình thì khu nhà ở thấp tầng của chúng tôi là sự lựa tậu sáng suốt nhất.

những đặc trưng MỚI
Từng cụm cây xanh len lỏi xuyên suốt sân trước và sân sau căn hộ của bạn chính là 1 trong các nét đặc trưng nhất của dự án.
Công viên trung tâm sở hữu không gian hơn 5 ha ở phía Tây Bắc của dự án phân phối một khoảng trống hoàn hảo để rèn luyện sức khỏe, nạp năng lượng cho cư dân đô thị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.