Đơn vị thi công chung cư 219 Trung Kính

Đơn vị thi công chung cư 219 Trung Kính là đơn vị nào? Dự án hiện nay xây dựng đến đâu và ra sao? là những câu hỏi chũng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua từ những nhà đầu tư và quý khách hàng có nhu cầu căn hộ 2 phòng ngủ tại khu vực trung tâm quận cầu giấy!

chung-cu-dong-mo-dai-kim

phối cảnh dự án chung cư 219 trung kính

 

Dự án chung cư 219 Trung Kính được xây dựng vào cuối năm 2014 với quy mô 3 tòa nhà cao 29 tầng nổi được xây dựng chung 1 khối đế với 3 tầng hầm gửi xe, 5 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ. Những tiện ích nội khu mang đẳng cấp 5 sao của dự án khiến ai cũng phải mơ ước về mộc cuộc sống sang trọng, hiện tại với đầy đủ tiện nghi.

Chủ đầu tư công ty TNHH Bắc Hà 12 – 19 chính thức công bố đơn vị thi công của dự án là nhà thầu công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta.

Công ty cố phần dân dụng và công nghiệp Delta được thành lập vào năm 1993, là đơn vị chuyên nhận thầu thi công cho các công trình lớn, trọng điểm của cả nước. Các công trình yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng cũng như nhu cầu mỹ thuật của các dự án chung cư, tổ hợp văn phòng, khách sạn…

Với đội ngũ công nhân viên, cán bộ kỹ thuật với kinh nghiệm và kỹ thuật dồi dào cùng với đó là những công cụ máy móc thiết bị cao đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực xây dựng. Delta được những đối tác cũng với nhà chuyên môn đánh giá là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và văn phòng cao tầng, đặc biệt kỹ thuật xử lý móng và đào hầm sâu Delta gần như không có đối thủ cạnh trạnh phân khúc này. Đến nay những công trình trọng điểm công ty xây dựng trải dài khắp cả nước tiêu biểu là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội.

Với đội ngũ dồi dào và có năng lực Delta hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất đến từ đối tác của mình.

Đối với dự án chung cư central point đơn vị thi công đặc biệt quan tâm đến tiến độ xây dựng của dự án, phải đáp ứng được những kỹ thuật mà những nhà thiết kế đến từ singapore. Nhận được trọng trách của mình công ty đã triển khai thi công với 3 ca liên tục nhằm đảm bảo tiến độ của dự án. Không những thế điều làm lên thành công của công ty là chế độ đãi ngộ và an toan lao động là tôn chỉ của công ty, đôi ngũ kỹ thuật và công nhân viên luôn được đáp ứng tối đa về chế độ sinh hoạt, văn nghệ vào mỗi dịp cuối tuần…

xem thêm : chung cư mbland central point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.