Cuốn hút với kiến trúc của dự án chung cư Hanoi Landmark 51

Ngay từ khi có những thông tin chính thức của dự án chung cư Hanoi Landmark 51 đã được giới chuyên môn cùng đông đảo người dân quân tâm và đánh cao dự án cao thứ 3 tại Hà Nội này. Một cuộc sống mới, một không gian châu âu ngay giữa lòng thủ đô, một quận Hà Đông trẻ trung, năng động bậc nhất tại Hà Nội.

Với quy mô và sức phát triển tại Hà Nội hiện nay nhu cầu an sinh và ổn định cuộc sống tại thủ đô ngày một gia tăng, những quân huyện như Cầu Giấy, Thanh Xuân không còn quỹ đất trống nào nữa cùng với đó là chính sách hạn chế tại khu vực nơi đây. Vậy xu hướng phát triển những dự án bất động sản đang dịch chuyển về khu vực Hà Đông là điều tất yếu, những dự án lớn tại khu vực nơi đây đã tăng lên một cách đáng kể trong năm 2015 , từ những dự án cao cấp như chung cư Hanoi Landmark 51, goldsilk complex hay Hải Phát Plaza cho đến những dự án thuộc nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp như chung cư The Vesta

Hanoi Landmark 51 được phát triển theo mô hình không gian sống xanh cùng những tiện ích hiện đại như 4 tầng hầm để xe thông thoáng, 5 tầng trung tâm thương mại và cùng với đó là bể bơi trong nhà … Những mảng xanh lớn được bao trùm khắp dự án cho đến bên trong những căn hộ chung cư cao cấp nơi đây. Chính điều này đã giúp quý khách có một không gian sống cân bằng, tiện nghi giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại mang dáng dấp châu âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.