Cuộc sống tràn ngập niềm vui từ chung cư 219 trung kính

Khó một khu đô thị nào đem lại cho cư dân một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về môi trường sống tiện nghi, hạnh phúc như tại khu đô thị cao cấp chung cư 219 trung kính .

Được thiết kế theo bắt mắt châu Âu tiên tiến, nhấn mạnh tới vẻ đẹp của kiến trúc và nội thất bên trong, dự án  vượt trội về vẻ đẹp và tính hữu ích trong quá trình sử dụng. không tính đó là sự xuất hiện của thiên nhiên trong từng căn hộ.

Nhu cầu vui chơi-giải trí-nghĩ dưỡng được đáp ứng bằng dịch vụ thấp nhất

mbland-central-point

sở hữu mong muốn đem lại không gian sống trọn vẹn cho từng cư dân, chung cư central point – 219 trung kính ko ngần ngại đầu tư xây dựng những hạng mục đi kèm. nhiều hạng mục đạt kỷ lục tại Việt Nam tiêu biểu như Thủy Cung Vinpearlland Aquarium  ghi dấu là thủy cung tiên tiến, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung với đường hầm thứ 1 tại Hà Nội; Rạp chiếu phim Platinum Cineplex được mệnh danh là “rạp chiếu phim to nhất Việt Nam” và nhạc nước  lần đầu xuất hiện tại Hà Nội.

đặc trưng là bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam, phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân trong dự án cũng như du khách Thủ Đô.

Cư dân được chăm sóc sức khỏe đặc thù

Sự xuất hiện của bệnh viện quốc tế Vinmec tại khu đô thị chung cư mbland central point, cư dân tại đây sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế đặc trưng, hiện đại và tối tân nhất thế giới. mang hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú khép kín, tiện nghi, sang trọng cùng rộng rãi trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao, VINMEC đã và đang trở thành liên hệ chăm sóc sức khoẻ đầy tin cậy cho không chỉ cư dân Times City mà còn cho cả người dân Thủ đô.

Thế hệ trẻ được hưởng chế độ giáo dục toàn diện

Hệ thống Vinschool tại chung cư 219 trung kính thừa hưởng các tinh hoa về chất lượng, uy tín và đẳng cấp dịch vụ của ngân hàng quân đội MBbank, trong đấy không gian thoáng mát, đa dạng cây xanh, cộng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao là một trong những thế mạnh mà hiếm trường nào sở hữu được.

sở hữu mục tiêu hướng đến cùng đồng, đóng góp cho sự phát triển giáo dục của đất nước, Vinschool với trong mình niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ cộng khát vọng vươn xa thế giới, luôn cố gắng không ngừng ươm mầm tinh hoa, trí tuệ Việt.

ko chỉ với riêng diện tích học tập, thế hệ trẻ tại dự án  còn được hưởng phổ biến dịch vụ đặc trưng tại VMM mbland  dịch vụ VinKE. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện 1 mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn; kết hợp xuất sắc giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí, chuyển động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, tăng trưởng tâm hồn, trên dung tích gần 6.000m2.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, không gian ở sang trọng, hiện đại…là những gì chung cu 219 trung kinh đem lại cho cư dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.