Chung cư The Vesta hâm nóng thị trường BĐS Miền Bắc

Có lẽ đến lúc này có thể nhận thấy thì trường bất động sản cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã nóng lên trông thấy, bong bóng bất đọng sản đã trôi vào dĩ vãng.

Những dự án lớn, có độ thanh khoản cao, vị trí đắc địa và cũng với đó là những tiện ích nội khu cao cấp. Và không thể không nhắc tới đó là dự án Chung cư The Vesta , một dự án nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tọa lạc tại làng công nghiệp sạch phú lãm, quận Hà Đông.

Điểm nhấn đầu tiên của dự án đó là một vị trí vô cùng đắc địa, điểm đầu của trục đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông. Ngoài ra quý khách cũng có thể di chuyển vào trung tâm hà nội thông qua trục đường lớn Quang Trung – Nguyễn Trãi…

ngoai giao doan

Thị trường bất động sản với những dự án lớn liên tục bị thổi giá lên cao, những người có thu nhập dưới 10 triệu/ tháng không thể sở hữu cho mình căn hộ ngay tại trung tâm thành phố bởi vậy ngay từ khi những thông tin về dự án chung cư The Vesta Phú Lãm liên tiếp được hé lộ, có rất nhiều khách hàng hỏi về những thủ tục và mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây.

Điếm nhấn thứ 2 của dự án đó là mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 13 triệu/ m2 tương ứng với diện tích từ 45 – 69 m2 và đặc biệt hơn cả là chỉ với 69 m2 quý khách có thể sở hữu căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ. Không những vậy dự án chung cư phú lãm được sự hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ của chính phủ với lãi suất ưu đãi cố định 5 % trong vòng 15 năm, điều này biến những ước mơ sở hữu những căn hộ cho riêng mình trở lên gân gũi và thiết thực hơn bao giờ hết.

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.