Chung cư The Vesta cơ hội mua nhà từ người thu nhập thấpĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Chung cư The Vesta cơ hội mua nhà từ người thu nhập thấp

Hiện nay rất nhiều dự án chung cư cao tầng đang từng bước được triển khai ồ ật tại khu vực Q. Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung nhưng vì thế cơ hội mua nhà của những người thu nhâp thấp ngày càng rõ ràng hơn.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của những người có thu nhập thấp, Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Hải Phát đã tiến hành xây dựng Chung cư The Vesta tại Phú lãm – Hà Đông – Hà Nội. Dự án là một tổ hợp thương mai và những căn hộ chung cư có diện tích từ 45 – 70 M2 tương ứng với thiết kế 2 -3 phòng ngủ. Qúy khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng phủ 1 nhà vệ sinh ngay tại dự án với diện tích 45 m2 chỉ từ 600 triệu đồng.

Hạy căn hộ 70 m2 tại dự án chung cư Phú Lãm đã mang cho mình thiết kế 3 phòng ngủ rất phù hợp với phân khúc gia đình có đông thành viên nhưng tài chính eo hẹp.

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát tự hào là đơn vị phân phối của chủ đầu tư, luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một cuộc sống an lành, thịnh vượng tại chung cư The Vesta Phú Lãm. Để được tư vấn chọn mua căn hộ quý khách vui lòng liên hệ: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.