Chung cư Mỹ Đình Pearl có thật sự chậm tiến độĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Chung cư Mỹ Đình Pearl có thật sự chậm tiến độ

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl là dự án một tổ hợp xanh do SSC Group mua lại từ tổng công ty xây lắp dầu khí việt nam PVC, dự kiến bán ra thị trường vào đầu tháng 10 nhưng cho đến nay dự án vẫn đang ám binh bất động chưa có dấu hiệu về việc triển khai bán hàng

Vậy câu hỏi được đặt ra là liệu có thật là dự án đang bị chậm tiến độ so với dự kiến hay không? để trả lời thắc mắc của quý vị khán gải những phóng viên của chúng tôi đã có buổi đi khảo sát thực tế và thấy được dự án đang thi công rất tốt, chưa có dấu hiệu của dừng thi công hay chậm tiến độ như vài ý kiến không thực tế

Chung cu My Dinh Pearl là tổ hợp chung cư văn phòng cao tầng với không gian sống cao cấp, quy mô 3 tòa tháp cao tầng trong có 1 tòa văn phòng và 2 tòa chung cư cao cấp, xen kẽ vào đó là công viên, bể bơi ngoài trời

Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) vừa có thông báo chính thức về việc bán đấu giá toàn bộ số cổ phần (10 triệu cổ phần- hơn 25% cổ phần) mà đơn vị đang nắm giữ tại Công ty Bất Động Sản Dầu khí Việt Nam. Phiên đấu giá cổ phần sẽ được tổ chức vào buổi sáng ngày 31/08/2015, trong đó mỗi cổ phần có giá khởi điểm là từ 10.080 đồng.

Vào đầu năm 2010, Công ty Bất Động Sản Dầu khí Việt Nam (PV-SSG) được thành lập với mục đích triển khai đầu tư, xây dựng các dự án bất động sản cao cấp như: Tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng chu thuê và căn hộ cao cấp (tên thương mại Mỹ Đình Pearl ) tọa lạc trên khu đất có diện tích rộng 3,8ha tại Số 1 Châu Văn Liêm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Dự án này có quy mô là 2 tòa nhà Căn hộ Chung cư Mỹ Đình Pearl bao gồm tổng cộng 666 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, một tòa nhà khách sạn có trên 500 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao và một khối Văn phòng hạng A.

Công ty Bất động Sản Dầu khí Việt Nam (PV-SSG) bao gồm 5 cổ phần sáng lập là: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Công ty CP Bảo hiểm Dầu khí (PVI), Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) và Công ty Cổ Phần Tập đoàn SSG.

Sau khi được thành lập và chính thức đi vào hoạt động, Công ty Bất Động Sản Dầu khi Việt Nam (PV-SSG) bắt đầu tiến hành các hoạt động huy động vốn từ các cổ đông tham gia sáng lập nhằm tăng tiền vốn góp theo tỷ lệ đã cam kết trước đó để đạt được tổng số vốn là 800 tỷ đồng. Tuy nhiên, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVC) cho biết, tính đến thời điểm hiện tại số vốn thực thu về từ các cổ đông chỉ đạt khoảng 390 tỷ đồng.

Cũng theo thông tin mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVC) cho biết, trong năm nay, Công ty Bất Động Sản Dầu khí Việt Nam (PV-SSG) sẽ hoàn thiện thiết kế kiến trúc của dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl theo phương án mới đưa ra. Đồng thời, liên danh này cũng sẽ hoàn thành công tác chuyển đổi chủ đầu tư từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) chuyển sang Công ty Bất động Sản Dầu khí Việt Nam (PV-SSG), triển khai thi công phần móng cọc bên trong tòa nhà và thi công tầng hầm của tòa nhà phía Tây dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Căn hộ Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ chủ đầu tư:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.