Chung cư Hanoi Landmark 51 con số và niềm từ khách hàng

Dự án chung cư Hanoi Landmark 51 là một tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trên mặt đường lớn Vạn Phúc rộng 40 m. Công trình gồm 653 căn hộ chung cư với đa dạng diện tích từ 76 đến 116 m2 hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu an sinh của xã hội.

Sau đợt mở bán đầu tiên với 50 căn hộ  đã giao dịch thành công chỉ sau 2 ngày mở bán chính thức, điều này đã chứng minh sức nóng của thi trường bất động sản nói chung và giá trị của dự án Hanoi Landmark 51 với đông đảo người dân có nhu cầu an sinh trong phân khúc trung cấp.

Với đợt mở bán thành công đầu tiên đã khẳng đinh và minh chứng những dự án tốt, chủ đầu tư uy tín sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như tín nhiệm của người dân, đồng thời cũng cho thấy Chung cư Hanoi Landmark 51 là một dự án có thể đáp ứng nhu cầu thực về một không gian sống sang trọng, trong lành và hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Sắp tới công ty cổ phần xây dựng sông đà chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cho ra mắt những căn hộ chất lượng với giá cả tăng nhẹ so với đợt mở bán đầu tiên cùng với đó là những tiện ích nội như bể bơi trong nhà, trung tâm thương mại đang được lên ý tưởng và tiến hành phác thạo để quý cư dân hiểu rõ hơn về dự án.

Lý do thành công của dự án Hanoi Landmark 51 là chủ đầu tư uy tín:

Trong bối cảnh thị trướng bất động sản hiện nay nhiều dự án chậm tiến độ, chậm bàn giao nhà cho cư dân, thổi giá lên nhanh điều này làm ảnh hưởng đến khách hàng. Công ty cổ phần xây dựng sông đà một đơn vị trực thuộc nhà nước cam kết tiến độ của dự án chung như chất lượng công trình sản phẩm mà mình đưa ra phải chất lượng nhất. Điều này cũng góp phần tạo lên một cuộc sống chất lượng với những tiện ích nội khu cao cấp đi kèm. Đặc biệt là mạng lưới giao thông vận tải luôn luôn thông thoáng, với đường Lê Văn Lương để di chuyển vào nội thành như cầu giấy, thanh xuân, đống đa… và di chuyển vào trung tâm hành chính mới như Quang Trung, Nguyễn trãi.

Hotline: 0978.539.098

xem thêm: chung cư Landmark 51

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.