Chung cư FLC Garden City ra gói hỗ trợ mới thay gói 30000 tỷ

Theo những thông tin ban đầu khi chung cư FLC Garden City mở bán đợt I thì những căn hộ với tổng tiền dưới 1050.000.000 vnd sẽ đủ điều kiên vay gói hỗ trợ 30000 tỷ thế nhưng với việc dừng đột ngột gói vay này vào ngày 31/03/2016 vừa qua thì những khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án đang rất lo lắng và mong chờ động thái hỗ trợ từ phía chủ đầu tư.

Phoi-canh-tong-the-chung-cu-bao-nhan-dan-09

Chính vì thế mà ngay khi kết thúc gói vay 30000 tỷ được khoảng 1 tuần thì chủ đầu tư dự án chung cư FLC Đại Mỗ tập đoàn Flcgroup đã chính thức thông báo chính sách hỗ trợ tín dụng đến người mua nhà tại dự án này rằng: chủ đầu tư cùng ngân hàng Vietcombank hỗ trợ lãi suất 0 % cho đến khi nhận nhà. Điều này hứa hẹn sẽ giúp khách hàng được phần nào lãi suất cho khách hàng cũng như sự thanh khoản của dự án tốt hơn.

Tuy nhiên vẫn có không ít sự lo lắng từ phía khách hàng dù chính sách ưu đãi tài chính từ phía chủ đầu tư là rất hấp dẫn nhưng liệu sau thời gian nhận nhà nếu lãi suất quay về thương mại vẫn rất khó khăn cho khách hàng về việc chi trả khi mua nhà. Lãi suất ưu đãi cho khách hàng khi vay gói 30000 tỷ là 5% kéo dài trong 15 năm rất phù hợp cho người thu nhập thấp thế nên khi lãi suất quay về thương mại chỉ phù hợp với những người có nhu cầu vay ngắn và trung hạn còn với những khoản vat dài hạn rất khó để khách hàng chấp nhận với phương án này!

Nhưng dù sao với những nỗ lực từ phía chủ đầu tư, đối tác tài chính đã góp phần nào cho sự khó khăn chung của dự án cũng như thị trường bất động sản việt nam. Chung cu FLC Garden city hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tốt nhất dành cho người thu nhập thấp trong thời gian sắp tới.

Để nhận thông tin cập nhật, bảng giá cũng như chính sách thay đổi quý khách hàng vui lòng liên hệ ban quản lý dự án: 0978. 539. 098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.