chung cư central point một sản phẩm tâm huyết

Chung cư Central point 219 trung kính là một sản phẩm tâm huyết cũng như mang rất nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư: công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Bắc Hà 19 – 12 và ngân hàng quân đội MB đơn vị trực tiếp hỗ trợ vốn cho dự án.

Theo nhận định của ý kiến chuyên gia, sự bứt phá của cơ sở hạ tầng cũng chính là đòn bẩy cho thị trường bất động sản cũng như làm gia tăng giá trị cho bất động sản trong năm 2015 và 2016. Điều này cũng lý giải vì sao thị trường bất động sản hà nội cuối năm 2015 cực kỳ sôi động, hàng trăm dự án được hình thành và xây mới trên khắp địa bàn Hà Nội.

mbland-trung-kinh-7-800x650

Sau những dự án bất động sản tại quận từ liêm, công ty cổ phần Bắc Hà 19 -12 đã tiến hành xây dựng và cho ra mắt công trình dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng 219 Trung Kính. Dự án tọa lạc tại trung tâm quận cầu giấy, nơi tiếp giáp rất nhiều con đương lớn như Trung Kính, Phạm Hùng , Trần Duy Hưng, Vũ phạm Hàm… chính điều này đã góp phần tạo nên một làn sóng bất động sản trung phân khúc cao cấp.

Chủ đầu tư cùng ngân hàng quân đội MB tin tưởng và cam kết rằng với vai trò chủ đầu tư sẽ thực hiện tốt vai trò của mình và mang đến một dự án phức hợp chung cư 219 trung kính thật sự chất lượng, đẳng cấp cũng như những gì mà chủ đầu tư kỳ vọng, thực hiện và cam kết về dự án.

Chung cư central point là một công trình phức hợp tọa lạc tại 219 Trung Kính, bên cạnh chợ hợp nhất cũng như nhiều công trình dịch vụ trong điểm khác như : Trường THPT Nguyễn Siêu, chelsea park, Kangnam … với hơn 500 căn hộ có diện tích từ 64 – 70 m2 tương ứng với thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng khách được nối liền bếp đã tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Một điểm nũa là chung cư 219 trung kính được thiên nhiên ban tặng với khí hậu mát mẻ quanh năm, với một mặt tiếp giáp dãy nhà liền kề thông thoáng, một mặt tiếp giáp với con đường lớn trung kính cùng với đó là hướng View nhìn ra công viên cầu giấy, chính điều này đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống và nhận thức của khách hàng về dự án chung cư tại Hà Nội nói chung và chung cư 219 trung kính nới riêng.

Quan điểm của người mua nhà hiện nay không chỉ dừng lại ở một dự án có vị trí giao thông thận tiện mà còn là cảnh quan thiên nhiên mát mẻ, dịch vụ tiện ích hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ và cùng với đó là chính sách, giá bán ưu đãi… Thật may mắn và tự hào khi chung cư Central point sở hữu tất cả những điều này!

Hiện nay chung cu 219 trung kinh đã bước đầu nhận đặt chỗ những căn tầng đẹp cho đợt mở bán đầu tiên. Để được tư vấn cũng như đặt mua căn hộ quý khách vui lòng liên hệ: 0978.539.098

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.