Chung cư 789 Xuân Đỉnh giá bao nhiêu?

Dự án căn hộ 789 Bộ Ngoại Giao Đoàn khu đô thị những ưu điểm vượt bậc và hiện đại của các tổ ấm nhà ở xã hội nhất tại thủ đô. căn hộ 789 Bộ Ngoại Giao Đoàn là sự hiện diện của các tinh hoa thiết kế sang trọng và hiện đại, đây cũng chính là nơi khẳng định đẳng cấp của giới thượng thừa của Hà Thành.

VỊ trí đắc địa chung cư 789 Xuân Đỉnh

tổ ấm 789 Bộ Ngoại Giao Đoàn với các thiết kế lý tưởng tới từng chi tiết: từ các cửa sổ lớn và rộng tận dụng được đầy đủ chủ trương thơ mộng của Hồ Tây, Công viên Hòa Bình, Cầu Nhật Tân

Tiện ích ngoại khu

Cư dân hoàn toàn được hưởng những tiện ích đẳng caaos hiện hữu xung quanh. Thế hệ tương lại được đào tạo tại môi trường giáo dục đầy lý tưởng từ các trường quốc tế hàng đầu như: Quốc tế Singapore, Quốc tế thành phố Hà Nội Academy, Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS)

dịch vụ cao cấp

chung cư 789 Bộ Ngoại Giao Đoàn được thừa hưởng các tiện ích sẵn sở hữu của tổ hợp Tây Hồ Tây, tổ hợp Ngoại Giao Đoàn như các trường đại học, bệnh viện quốc tế, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên….

không những thế, cư dân sống tại tổ ấm 789 Bộ Ngoại Giao Đoàn còn được hưởng các tiện ích như: các cửa hàng tiện lợi được thiết kế ở tầng thương mại, khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hoạt động cộng đồng.. những tiện ích khác như: Salon, nhà hàng, Spa, shop rượu vang….

CĐT vẫn chưa công bố chính sách chuẩn xác về giá bán gia đình 789 Bộ Ngoại Giao Đoàn. Liên hệ chúng tôi nhằm được tìm hiểu kịp thời và chuẩn xác nhất

xem thêm: Đánh giá 789 Xuân Đỉnh với khu vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.