Chung cư 789 Xuân Đỉnh _ Thanh tra vào cuộcĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Chung cư 789 Xuân Đỉnh _ Thanh tra vào cuộc

Tính tới thời điểm hiện nay, ngày 07/08/2016 khách hàng quan tân tới dự án 789 Xuân Đỉnh vẫn chưa hết xôn xao về tiến độ cũng như thực hư về dự án đang bị thanh tra thẩm định về tính minh bạch trong vụ việc suất cán bộ rao bán tràn lan ra thị trường.

Chung cư 789 Xuân Đỉnh là dự án xây dựng dành cho sỹ quan bộ tổng tham mưu, nhằm khích lệ những đóng góp cũng như ổn định cuộc sống cho cán bộ nhân viên có thâm niên. Dự án tọa lạc trên mặt đường nguyễn văn huyên kéo dài, liền kề là khu nhà ở ngoại giao đoàn, công viên hòa bình và khu đô thị lớn tây hồ tây đang được xây dựng. Hiện nay mặc dù đã thi công đến tầng 2 nhưng dự án vẫn chưa mở bán chính thức mà chỉ mới có những thông tin sang nhượng suất sỹ quan với giá ưu đãi chỉ từ 18 triệu/ m2 tương ứng chỉ từ 1,1 tỷ đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình căn hộ với thiết kế 2 phòng ngủ

Với những điều kiện về vị trí, mức giá như trên là rất thấp so với khu vực chính về vậy mà trong những ngày qua lượng khách quan tâm đến dự án là rất lớn. Nhưng tính tới thời điểm này theo đại diện chủ đầu tư tổng công ty 789 bộ quốc phòng khẳng định tính đến thời điểm này những thông tin trên là sai sự thật. Dự án đang triển khai theo đúng tiến độ và không có chuyện bị thanh tra điều tra sai phạm như thông tin trên , ngoài ra ông cũng hé lộ thời điểm mở bán đợt 1 với tòa thương mại CT1 là đầu tháng 09/2016 tức là hơn 1 tháng nữa.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất tại đây, quý khách quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097 853 9098 hoặc gửi Email về hòm thư: duoc90bds@gmail.com để biết thông tin chi tiết.

Xem thêm: Dự án 789 Xuân Đỉnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.