Chung cư 32 Đại từ đầy đủ pháp lý?

chung cư Eco Lake View được xây dựng tại lô đất số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, thành phố Hà Nội với tổng diện tích khu đất lên đến 38.609m2 (gần 4ha) với mật độ vun đắp chỉ 35%, tổng số một.218 gia đình. Dự án được thiết kế với 02 tòa tháp ngôi nhà, mỗi tòa 32 tầng với khối đế 2 tầng bể bơi, 03 tầng hầm. ngoài ra, còn sở hữu một tòa tháp 9 tầng với chức năng dịch vụ, văn phòng và khu để xe trên cao.

phap-ly-chung-cu-eco-lake-view-dai-tu

căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ được phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần EcoLand, doanh nghiệp uy tín trên lĩnh vực với hàng loạt dự án tiêu biểu và nhận được sự chú trọng vô cùng lớn từ phía người dân. Dự án được khởi công vào quý 2/2016 và phán đoán hoàn thành vào quý 4/2018. Pháp lý dự án no đầy, rõ ràng, minh bạch là 1 trong các yếu tố lôi kéo cư dân tương lai và tạo nên uy tín của chủ đầu tư.

hiện tại, CĐT đã chào phân phối chính thức đợt một các tổ ấm chung cư 32 đại từ với mức giá từ21 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất trung cấp. Mọi thông tin chi tiết về pháp lý, tư vấn gia đình,giá bán, các bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn nhằm được hỗ trợ 1 cách tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.