Chủ đầu tư Dự án Goldsilk complex là ai?

Công ty cổ phần bất động sản Hano VID tự hào là chủ đầu tư dự án tổ hợp trung tâm thương mại và nhà ở chung cư Goldsilk Complex.

Đồng thời công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam:  đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án, không những thế công ty TNR Holdings còn là chủ đầu tư siêu dự án bất động sản ở phía tây Hà Nội :  Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark city với quy mô 9 tòa nhà cao 40 tầng, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện và trước mặt dự án là hồ điều hòa rộng hơn 20.000 ha.

Với tiềm lực tài chính mạnh đến từ chủ đầu tư uy tín trong nghành bất động sản, quý khách có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình goldsilk complex . Ngoài ra ngân hàng Maritime bank, ngân hàng của chủ đầu tư còn đứng ra bảo lãnh tiến độ dự án cũng như cho vay mua căn hộ với lãi suất cực kì ưu đãi : 4,99 % trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Cũng chính vì thế chung cư goldsilk hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành làn gió mới cho bất động sản quận Hà Đông. Hiện nay đã có rất nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đặt mua căn hộ tại đây, để được hưởng những chính sách ưu đãi đến từ chủ đầu tư cũng như ngân hàng maritime bank quý khách vui lòng liên hệ; 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.