Chủ đầu tư Dự án chung cư goldsilk complex

Goldsilk complex là tổ hợp công trình nhà ở cao tầng và thấp tầng tọa lạc tại số 430 cầu am, vạn phúc, hà đông được khởi công từ tháng 12/2014 do công ty cổ phần bất động sản HANOVID làm chủ đầu tư.

Khu cao tầng bao gồm trong tâm thương mại trong 2 tòa tháp cao 32 tầng với khoảng 750 căn hộ, khu thấp tầng là 5 dãy nhà liền kề bao gồm 47 căn hộ.

toancanhgoldsilk

Công ty cổ phần bất động sản HANOVID là một công ty cổ phần bất động sản được thành lập như một công ty trực thuộc VID Group. sau chuỗi thành công của dự án Goldmark city mà đơn vị phát triển là công ty TNR holdings việt nam cùng với đó là chuỗi bất động sản trong năm 2015.

chung cư goldsilk complex được hợp tác bởi những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như: nhà thầu thi công conteccons, ngân hàng tài trợ cho dự án Maritime bank và nhà phân phối chiến lược STDA trực thuộc tập đoàn CENINVES.

Với những lợi thế quá lớn từ nguồn tài chính vững mạnh, Công ty HANOVID hứa hẹn sẽ mang lại sản phẩm con cưng Goldsilk complex với những cư dân tương lai với chất lượng tốt nhất. Một cuộc sống xanh, sạch với bầu không khí trong lành tại làng lua vạn phúc hơn 1000 năm tuổi, một quận Hà Đông năng động bậc nhất Hà Nội và những con đường lớn Lê văn Lương kéo dài hay trục đường quang trung – ngã tư sở sẽ giúp cư dân nơi đây dễ dàng hơn trong làm việc và học tập…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.