Chọn dự án nào cho người có thu nhập thấp?

Những doanh nghiệp đầu tư bất động sản đang dần chuyển dịch lên phân khúc nhà ở cao cấp khiến cho những người có thu nhập thấp không có nhiều lựa chọn. Chỉ riêng công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hải Phát đã phát triển dự án nhà ở xã hội The Vesta dành cho những người có thu nhập dưới 9 triệu/ tháng.

phoi-canh-du-an-khu-nha-o-xa-hoi-phu-lam-ha-dong-800x533

Chung cư The Vesta được xây dựng tại xã phú lãm quận hà đông, có lẽ đây là điểm phát triển bậc nhất tại phía đông Hà Nội, dự án rất gần cơ quan hành chính quận hà đông, những trung tâm thương mại dịch vụ, trường học đạt chuẩn quốc gia.

Ngoài vấn đề vị trí điểm mạnh dự án nhà ở xã hội The Vesta còn nằm ở những tiện ích nội khu của dự án, những cảnh quan như hồ điều hòa, trường học hay khu liên hợp thể thao đã tạo nên một vẻ đẹp cho dự án nói riêng và quân hà đông nói chung. Dự án chung cư phú lãm dành nhiều diện tích cho những tiện ích công cộng luôn được đánh giá rất cao bởi lẽ nó không chỉ phục vụ nhu cầu cho cư dân mà còn tạo được cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư The Vesta phú lãm lựa chọn hàng đầu cho người có thu nhập thấp!

chung cư the vesta phú lãm là khu đô thị phức hợp tọa lạc tại vị trí phía đông thủ đô Hà Nội, với tiện ích nội khu đa dạng, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, spa… rất gần trường đại học Đại Nam.

Bên cạnh đó dự án do công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hải Phát làm chủ đầu tư, một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng và tin cậy từ khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Ban quản lý dự án chung cư phú lãm : 0978.539.098

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.