Cho thuê căn hộ – Xu hướng đầu tư BĐS thông minh

Hiện nay khi thị trường chứng khoán suy giảm nghiêm trọng những nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang thị trường bất động sản đang dần phục hồi từ năm 2015.

Một trong những xu hướng đầu tư bất động sản là mua nhà rồi cho thuê lại, đặc biệt là những khu chung cư có mức độ hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích thường có tỷ lệ khách hàng đăng ký thuê rất cao, trong tương lai không xa đó là tổ hợp thương mại, dịch vụ chung cư The vesta nằm tại Q. hà đông.

Số liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ khách đăng ký thuê căn hộ tại Hà Nội đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Cụ thể, ngân sách thuê nhà riêng, biệt thự với nhóm chuyên gia nước ngoài vào khoảng 2.000 – 7.000 USD/tháng, trong khi mức giá thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội và Tp.HCM chỉ giao động từ 1.200 – 4.500USD/tháng.

Những khách hàng nước ngoài thường yêu cầu khá cao về chất lượng cũng như dịch vụ và tiện ích của dự án, những tiêu chuẩn ở đây phải tương đương với những khách sạn 4 – 5 sao. Hệ thống an ninh đảm bảo, tiện ích đồng bộ như khu thể thao chức năng, bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà …

Cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ và chất lượng xây dựng tăng lên đáng kể chung cư phú lãm đã và đang được rất nhiều khách hàng trẻ quan tâm, dự án nằm tại điểm công nghiệp sạch phú lãm – Hà Đông với quy mô 8 tòa nhà bao gồm đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn 4 sao nhưng với giá cả rất rẻ vì dự án được quy hoạch là nhà ở xã hội.

So về vị trí, tiện ích và giá cả chung cư the vesta phú lãm không có đối thủ cạnh tranh về tầm phân khúc nhà ở xã hội. Những căn hộ nơi đây luôn đáp ứng và mang lại tới quý khách hàng một chất lượng xây dựng tốt nhất, an ninh đảm bảo nhất và những tiện ích cao cấp nhất.

HOTLINE Chủ Đầu Tư: 0978.539.098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.