Chính thức ra mắt khu nhà ở cao tầng FLC Garden city

Được biết đến là một tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản trong cả nước, tập đoàn FLC là một trong những tập đoàn có tài chính vực mạnh, quỹ đất rồi dào cùng với đó luôn đi liền với chất lượng công trình xứng đáng với danh tiếng. Hiện nay tập đoàn FLC đã chính thức cho ra mắt khu nhà ở cao tầng của dự án FLC Garden city tọa lạc tại đại mỗ, nam từ liêm, TP. Hà Nội

chung-cu-flc-garden-city-tong-quan

Dự án với quy mô bao gồm 2 phân khu, khu biệt thự liền kề được thiết kế mô phỏng theo với 4 mùa trong năm, khu nhà ở cao tầng với 5 tòa chung cư cao cấp với diện tích từ 44 – 110 m2 được thiết kế tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu từ quý khách hàng. Không nằm ngoài dự đoán đầu năm nay tập đoàn FLC đã chính thức chào ra ra thị trường bất động sản với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu an sinh của người dân thành phố, đặc biệt với căn 44 m2  – 66 m2 của dự án chung cư FLC Garden city được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ của chính phủ. Điều này là vô cùng cần thiết và kịp thời vì đến ngày 1/6/2016 nhà nước sẽ ngừng dải ngân gói 30.000 tỷ cho những căn hộ dành cho người thu nhập thấp.

Khu nhà ở thấp với quy mô 5 tòa chung cư 02 tầng hâm, 29 tầng nổi trong đó tầng 1 – 5 là trung tâm thương mại dịch vụ, tầng 6 – 29 là căn hộ cao cấp. Hiện nay với đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư đã chính thức cho nhận đặt mua căn hộ tại tòa CT2 có hướng View ra hồ điều hòa ngay tại dự án, có thể nói đây là tòa nhà có vị trí đẹp và cao cấp nhất với 10 căn hộ trên một sàn và 4 thang máy và 2 thang bộ giúp  quý cư dân tương lai lưu thông một các thuận lợi nhất.

Để mở bán cho đợt I tập đoàn FLC sẽ có một buổi công bố dự án chung cu FLC Garden city ngay tại dự án FLC Complex thuộc mỹ đình I, nam từ liêm, thành phố hà nội.

Để biết thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ban quản lý dự án chung cư FLC Đại Mỗ  theo số điện thoại:

0978.539.098 | Trưởng phòng kinh doanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.